//สร้าง Go Mudule ได้มาซึ่ง file go.mod เพื่อใช้สารมารถเรียกใช้งาน package อื่นได้
$go mod init goapis.com
go: creating new go.mod: module goapis.com
go: to add module requirements and sums:go mod tidy

//dowload libraries ที่ได้ใช้ และลบ libraries ไม่ได้ใช้ ได้มาซึ่ง file go.sum
$go mod tidy

//run project
$go run main.go