# Fujiice

## 1 trong ngành y tế túi giữ lạnh có khả năng chủ yếu

Túi giữ lạnh giúp bảo quản và vận chuyển thuốc đi xa như: Vacxin, huyết tương, thuốc tây, dược phẩm & giữ độ lạnh ở khoản 2 đến 8 độ C trong thời gian luân chuyển ra đi cần cho vào quan tài and đậy kín đáo đặt bảo vệ đc vĩnh viễn.

Hình như, túi giữ lạnh trong y tế đc những y BS thực hiện để: chữa trị bong gân, chơi Thể Thao, vấp ngã bửa, cầm và không để mất máu, bong gân và chườm lạnh vào vết thương.

## 2 cách sử dụng túi giữ lạnh ở y tế

Túi giữ lạnh ở ngành y tế rất độc đáo trước khi sử dụng yêu cầu đc cấp đông trong khoảng thời gian là 6 tiếng tới 8 tiếng phải rất cứng. Chính vì vậy, khi các y BS lấy túi đá từ ngăn đông đề nghị áp dụng phương tiện y tế tránh mang tay trực tiếp lấy Ở thời gian lâu bởi vì dễ rộp, rát tay bảo vệ đá Tại cỗ ván hạ nhiệt , quan tài đá để hoàn toàn có thể giữ đc thời hạn vĩnh viễn là 12 giờ khi dịch chuyển xa từ địa điểm này tới nơi kia.

and đền rồng túi giữ lạnh ở y tế sẽ có được form size là 23*13 cm dễ ợt và gọn gàng để dễ di chuyển và các BS rất có thể tái thực hiện túi triển khai sẵn sàng túi giữ lạnh nêm thêm 400ml & túi đã được bột sáp. Tiếp đến, đợi trong tầm 5 phút đặt bột sáp nở. Kế tiếp, để túi giữ lạnh Ở nơi mát mẻ tránh tia nắng bên trời & sự phản xạ. Tiếp nối đem túi đi cấp cho đông trong tầm 10 tới 12 tiếng áp dụng Tại các lần sau đặt tiết kiệm chi phí và thời hạn và lại không khiến ô nhiễm và độc hại.

Đá gel Fuji ice nhà sản xuất đá khô - đá gel - túi giữ lạnh An toàn - chất lượng - uy tín với nguyên liệu cao cấp, dây truyền hiện đại.
Địa chỉ: Lô12A. KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè Tp. HCM
SDT: 0983230879

https://fujiice.vn/

https://fujiice.vn/about-us/

https://fujiicevn.tumblr.com/
