8/
- Tạo branch mới có tên feature-ducanh-rebase
- Chuyển sang nhánh feature-ducanh-rebase
- Chạy lệnh git rebase feature-ducanh
14/
- Tại branch feature-ducanh-merge add các file file1.txt, file2.txt, file3.txt sau khi đã sửa nội dung
- Commit với message "Git conflict"
- Push lên repo
- run git merge feature-ducanh feature-ducanh-merge 
- Push lên repo