# Falion-project

## Đây là các file xử lý ảnh vệ tinh tif gồm  các hàm trích xuất ra các  đặc trưng của cây trồng  trong  satellite_file

## Hàm split_image sẽ chia nhỏ ảnh được trích từ  satellite_file và  lưu lại dưới  tên có định dạng là "imagexy "với x y là vị trí của file trên file gốc