ที่นี่มีไว้สำหรับ เก็บโค้ดของ หมีขั้วโลก

## สำหรับผู้มาเยือน
โค้ดทั้งหมดที่อยู่ในนี้ สามารถคัดลอกหรือนำไปดัดแปลงใช้ได้ โดยไม่ต้องใส่ที่มา  
โค้ดของงาน Final อยู่ในโฟลเดอร์ Final สามารถนำไปใช้ได้ทั้งหมด

## สำหรับสมาชิกในทีม
- ### Sample Code

    ```html
    <h3>Section Heading</h3>
    <h4>Sub-Section Heading</h4>
    <h4 class="text-center">Centered Sub-Section Heading</h4>
    <p>Paragraph</p>
    <p class="text-center">Centered Paragraph</p>
    ```
    
- ### หัวข้อที่ต้องมีในเนื้อหา (จะมีมากกว่านี้ก็ได้นะ)
    * โครงสร้าง
    * การใช้งาน
    * ตัวอย่างประโยค

- ### การแบ่งงาน
    * หน้าหลักindex รับผิดชอบโดย ภูและไตเติ้ล - คิดเนื้อหาที่จะใส่
    * หน้าเกี่ยวกับครู รับผิดชอบโดย ภูและไตเติ้ล - คิดเนื้อหาที่จะใส่
    * All Present Tense รับผิดชอบโดย ปาย - ใส่เนื้อหา
    * All Past Tense รับผิดชอบโดย เพชร - ใส่เนื้อหา
    * All Future Tense รับผิดชอบโดย ซัน - ใส่เนื้อหา  
    __หมายเหตุ แบมบูและแป้ง ได้ทำงาน Mind Map สุขะแล้ว จึงไม่ได้แบ่งงานให้__