docker run -d -p 5672:5672 -p 15672:15672 --name some-rabbit -e RABBITMQ_DEFAULT_USER=userr -e RABBITMQ_DEFAULT_PASS=passwordd rabbitmq:3-management

docker run -d -p 5672:5672 -p 15672:15672 --name some-rabbit -e RABBITMQ_DEFAULT_USER=userr -e RABBITMQ_DEFAULT_PASS=passwordd registry-01.cloud.cmctelecom.vn/default-1-v5xwnfab2hgt/rabbitmq:3-management

1. tham só truyền vào
    headers:
    x-user-id: thinhtt // id của user
    events:
    hello-thinhtt // lắng nghe sự kiện từ server để nhận về socket-id
2. sau khi kết nối. socket-id sẽ được gửi về, ví dụ socket-id trả về là hahahihi.123
    lắng nghe thêm events: hahahihi.123
