﻿Người tuổi Hợi là những người sinh vào các năm 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019…

Bản chất

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.
Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.


Khái quát vận hạn năm 2015 tuổi Hợi. Ảnh minh họa: Internet.
Sức Khỏe
Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Trong năm Ất Mùi 2015, những người tuổi Hợi có bệnh ẩn khó tìm ra nguyên nhân, chú ý đề phòng hơn về thận và hệ thống tiết niệu gây ra mệt mỏi, đuối sức. Nên tập luyện tăng cường sức khỏe, ăn các thức ăn bổ thận. Nam giới cẩn thận đào hoa mà mắc bệnh truyền nhiễm, hay xung đột tại tiệc rượu.

Xem chi tiết:

- Tử vi năm 2015 tuổi Đinh Hợi

- Tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Hợi

- Tử vi năm 2015 tuổi Tân Hợi

- Tử vi năm 2015 tuổi Ất Hợi

Sự nghiệp
Cả người làm công chức hay kinh doanh trong năm 2015 đều thuận lợi, cần nỗ lực hơn trong công việc, và xử lý khéo các mối quan hệ xã giao để tránh tranh chấp, kiện tụng. Trong công việc được trọng dụng, vì thế cũng đừng lo là “hữu danh vô thực”, cần chịu khó phấn đấu cho tương lai của mình. Người làm công chức đừng mạo hiểm vì tiền tài mà vi phạm kỷ luật, ảnh hưởng đến tiền đồ của mình. Nên có thái độ khiêm tốn, tiếp thu ý kiến của người khác, làm đúng khả năng của mình chứ đừng vì thể diện mà đánh mất bản thân.

Những người tuổi Hợi trong năm Ất Mùi này thu nhập tăng, nhưng bè bạn hội họp nhiều nên chi phí cũng lớn, nửa đầu năm không ổn định, có thể chi tiêu quá mức, nửa cuối năm tốt hơn, nhất là tháng 9 và 10 theo lịch tiết khí. Đầu tư làm ăn cần cẩn trọng, tránh theo phong trào, ký kết hợp đồng phải rõ ràng, nhất là khi ký với đối tác là nữ, đừng để vì sắc mà hao tổn.

Tình duyên
Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn. Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm. Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.
Hợp tuổi
Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.