# Hoi an Mooncake

Hội An Mooncake – Bánh trung thu Hội An là thương hiệu bánh trung thu được ra đời bởi sự hợp tác giữa Công Ty Richy & Công Ty Tân Phú Nhuận, lấy cảm hứng từ một địa danh nổi tiếng của Việt Nam, nơi mà những người dân bản địa hòa cùng nền văn hóa du n