\chapter{RESULT}
นักศึกษาจัดทำขึ้นเพื่ออธิบายและแสดงผลลัพธ์ที่ได้จากการทำโครงงาน ประกอบด้วยหัวข้อ การทำงานของระบบ ผลการทดสอบระบบ ด้านท้ายของผลการทดสอบ จะต้องเขียนการสรุปผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลอง
\section{การทำงานของระบบ}
\section{ผลการทดลอง}
\section{สรุปผลการทดลอง}

