# SWIO Travel tickets

SWIO Travel tickets - Cung cấp thông tin về du lịch và xe khách khắp Việt Nam

- Địa chỉ: Số 82, đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- SDT: 1900 636750

KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM hấp dẫn TẠI CẦN GIỜ

Sau các ngày mệt nhoài với sự “xô bồ” của trung tâm Sài Gòn, bạn hãy thưởng cho mình một chuyến đi khám phá Cần Giờ – Nơi đây được ví von như 1 “ốc đảo xanh” của Sài Gòn.

tới sở hữu Cần Giờ, bạn sẽ được trở về mang tình cờ, tận hưởng bầu không khí trong lành. Sẽ không còn khói bụi, người và xe chật ních như giữa lòng Sài Gòn.

https://blog.swio.vn/

https://gab.com/swiotravel

https://www.deviantart.com/swiotravel

https://ok.ru/profile/588480973492/statuses/155515636594868
