# โปรแกรมหา Subdomain เพื่อทำการแฮ็คมาเป็นของตัวเอง
# Download https://github.com/owasp-amass/amass

#### ติดตั้งเสร็จ ใช้ตามนี้ 

```bash
amass enum -d <URL>
```

## Documentation [![GoDoc](https://pkg.go.dev/badge/github.com/owasp-amass/amass/v3?utm_source=godoc)](https://pkg.go.dev/github.com/owasp-amass/amass/v3)

## youtube สอน Takeover https://www.youtube.com/watch?v=GH6O3oBZLK8&themeRefresh=1

## หลังได้ Domain มาแล้วหาช่องโหว่ ด้วย โปรแกรม 

# Download https://github.com/r3curs1v3-pr0xy/sub404

## เจอช่องโหวก็แฮ็คตาม คลิป youtube โลดดดด



