
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=0, reason='picture cannot be changed by user directly', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] 'Message' object has no attribute 'from_'
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=0, reason='unable to find midType', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=0, reason='unable to find midType', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] 'checkContact'
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] argument of type 'bool' is not iterable
[<module 'time' (built-in)>] 'NoneType' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'NoneType' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'NoneType' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'NoneType' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] name 'setting' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] 'int' object is not subscriptable
[<module 'time' (built-in)>] module 'urllib' has no attribute 'quote'
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 110] Connection timed out
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 110] Connection timed out
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 101] Network is unreachable
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 101] Network is unreachable
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 7] No address associated with hostname
[<module 'time' (built-in)>] 'LINE' object has no attribute 'like'
[<module 'time' (built-in)>] 'LINE' object has no attribute 'new_post'
[<module 'time' (built-in)>] name 'banned' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] name 'banned' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] name 'data_fetch' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] name 'urllib2' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] HTTP Error 401: Unauthorized
[<module 'time' (built-in)>] 'LINE' object has no attribute 'post'
[<module 'time' (built-in)>] name 'mid' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] name 'lineMid' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] 'LINE' object has no attribute 'new_post'
[<module 'time' (built-in)>] name 'banned' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] [Errno 101] Network is unreachable
[<module 'time' (built-in)>] 'str' object has no attribute 'items'
[<module 'time' (built-in)>] 
[<module 'time' (built-in)>] 
[<module 'time' (built-in)>] name 'banned' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] Upload image failure.
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] Download object failure.
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] 'Aip'
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] 'unsendMessage'
[<module 'time' (built-in)>] 'unsendMessage'
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] 'unsendMessage'
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'line' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] list index out of range
[<module 'time' (built-in)>] replace() takes at least 2 arguments (1 given)
[<module 'time' (built-in)>] replace() takes at least 2 arguments (1 given)
[<module 'time' (built-in)>] name 'banned' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] int() argument must be a string, a bytes-like object or a number, not 'list'
[<module 'time' (built-in)>] int() argument must be a string, a bytes-like object or a number, not 'list'
[<module 'time' (built-in)>] name 'banned' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] encoding without a string argument
[<module 'time' (built-in)>] 'setTime'
[<module 'time' (built-in)>] 'LINE' object has no attribute 'huio'
[<module 'time' (built-in)>] sendMessage() takes from 3 to 5 positional arguments but 7 were given
[<module 'time' (built-in)>] must be str, not NoneType
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] 'Message' object has no attribute 'from_'
[<module 'time' (built-in)>] 'Message' object has no attribute 'from_'
[<module 'time' (built-in)>] 'Message' object has no attribute 'from_'
[<module 'time' (built-in)>] 'Message' object has no attribute 'from_'
[<module 'time' (built-in)>] Upload image failure.
[<module 'time' (built-in)>] sendMessage() missing 1 required positional argument: 'text'
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] name 'profile' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', RemoteDisconnected('Remote end closed connection without response',))
[<module 'time' (built-in)>] name 'wait' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] name 'wait' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] name 'linegetContact' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] name 'traceback' is not defined
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '     ✯-[Assmaxbotline]-✯\n         ✲•โหมดเชลบอทคับ•✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ เช็คกลุ่ม  ดูกลุ่มที่เราอยู่\n║✚▶ เพื่อนเพ รายชื่อเพือน\n>>>>>คำสั่งเปิดป้องกันทั้งหมด<<<\n║✚▶ เปิดพรบฉุกเฉ
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '     ✯-[Assmaxbotline]-✯\n         ✲•โหมดเชลบอทคับ•✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ เช็คกลุ่ม  ดูกลุ่มที่เราอยู่\n║✚▶ เพื่อนเพ รายชื่อเพือน\n>>>>>คำสั่งเปิดป้องกันทั้งหมด<<<\n║✚▶ เปิดพรบฉุกเฉ
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] 'NoneType' object has no attribute 'mid'
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '    ✯-[Assmaxbotline]-✯\n          ✲• โหมดเกรียนคับ •✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ รันแชท @\n║✚▶ ส่งนอน 《จำนวน》 @\n║✚▶ รันคอล 《จำนวน》\n║✚▶ คท, .คท《ต้องห้าม》\n║✚▶ Me,me 《ต้องห้าม》\n║✚▶ help
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=99, reason='group key member mismatch', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] 'Room' object has no attribute 'members'
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=99, reason='group key is not registered', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '     ✯-[Assmaxbotline]-✯\n         ✲•โหมดเชลบอทคับ•✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ เช็คกลุ่ม  ดูกลุ่มที่เราอยู่\n║✚▶ เพื่อนเพ รายชื่อเพือน\n>>>>>คำสั่งเปิดป้องกันทั้งหมด<<<\n║✚▶ เปิดพรบฉุกเฉ
[<module 'time' (built-in)>] Upload image failure.
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] 'LINE' object has no attribute 'sendText'
[<module 'time' (built-in)>] 'LINE' object has no attribute 'sendText'
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '     ✯-[Assmaxbotline]-✯\n         ✲•โหมดเชลบอทคับ•✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ เช็คกลุ่ม  ดูกลุ่มที่เราอยู่\n║✚▶ เพื่อนเพ รายชื่อเพือน\n>>>>>คำสั่งเปิดป้องกันทั้งหมด<<<\n║✚▶ เปิดพรบฉุกเฉ
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'to' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '     ✯-[Assmaxbotline]-✯\n         ✲•โหมดเชลบอทคับ•✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ เช็คกลุ่ม  ดูกลุ่มที่เราอยู่\n║✚▶ เพื่อนเพ รายชื่อเพือน\n>>>>>คำสั่งเปิดป้องกันทั้งหมด<<<\n║✚▶ เปิดพรบฉุกเฉ
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '    ✯-[Assmaxbotline]-✯\n          ✲• โหมดเกรียนคับ •✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ รันแชท @\n║✚▶ ส่งนอน 《จำนวน》 @\n║✚▶ รันคอล 《จำนวน》\n║✚▶ คท, .คท《ต้องห้าม》\n║✚▶ Me,me 《ต้องห้าม》\n║✚▶ help
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=6, reason='Invalid length of text: ', parameterMap=None)
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '    ✯-[Assmaxbotline]-✯\n          ✲• โหมดเกรียนคับ •✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ รันแชท @\n║✚▶ ส่งนอน 《จำนวน》 @\n║✚▶ รันคอล 《จำนวน》\n║✚▶ คท, .คท《ต้องห้าม》\n║✚▶ Me,me 《ต้องห้าม》\n║✚▶ help
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] local variable 'sender' referenced before assignment
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '     ✯-[Assmaxbotline]-✯\n         ✲•โหมดเชลบอทคับ•✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ เช็คกลุ่ม  ดูกลุ่มที่เราอยู่\n║✚▶ เพื่อนเพ รายชื่อเพือน\n>>>>>คำสั่งเปิดป้องกันทั้งหมด<<<\n║✚▶ เปิดพรบฉุกเฉ
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] ('Connection aborted.', ConnectionResetError(104, 'Connection reset by peer'))
[<module 'time' (built-in)>] invalid literal for int() with base 10: '     ✯-[Assmaxbotline]-✯\n         ✲•โหมดเชลบอทคับ•✲\n✧••••••••••••❂✧✯✧❂•••••••••••••✧\n║✚▶ เช็คกลุ่ม  ดูกลุ่มที่เราอยู่\n║✚▶ เพื่อนเพ รายชื่อเพือน\n>>>>>คำสั่งเปิดป้องกันทั้งหมด<<<\n║✚▶ เปิดพรบฉุกเฉ
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] 'MENTION'
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})
[<module 'time' (built-in)>] TalkException(code=10, reason='not a member', parameterMap={})