# Anphaco Việt Nam

Anphaco Việt Nam cung cấp sản phẩm đậu tương lên men, natto, bột đậu tương lên men 100% có nguồn gốc tự nhiên, được khảo sát và kiểm định chất lượng an toàn.

Địa chỉ: 44/460 Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

SDT: 0918087363

Bắt nguồn từ niềm ham mê các sản phẩm sở hữu nguyên cớ trong khoảng ngẫu nhiên, ko chất bảo quản và thấu hiểu được nhu cầu càng ngày càng to được xử dụng các sản phẩm mang căn do trong khoảng tự dưng, cộng với sự phổ quát của các thảo dược bất chợt tại Việt Nam, bà Ngô Thị Hồng Hà đã dày công Đánh giá, nghiên cứu hướng ra cho những sản phẩm với thương hiệu Natto Anphaco, Sản phẩm mẹ và bé Bảo Nhiên, cốt phở chay Letonkin.

Nhận thấy rõ quý khách của mình là đối tượng cực kỳ nhạy cảm, thành ra Anphaco luôn đặt chỉ tiêu chất lượng, an toàn lên bậc nhất cho mỗi mẫu sản phẩm mà Anphaco phẩn phối và sản xuất.

Là một thương hiệu tiên phong trong việc đi sâu, nghiên cứu các loại sản phẩm trong khoảng thảo dược tự nhiên . Các năm qua, Anphaco đã gặt hái gần như thành công:

Đã được hàng chục nghìn khách trên cả nước mê say, sử dụng sản phẩm
tất cả nhà phân phối, đại lý, hiệp tác viên tin tưởng.
Đối tác của Anphaco còn có cả bệnh viện, đa dạng hệ thống bán hàng cho mẹ và bé uy tín trên toàn quốc.
Và đặc trưng sản phẩm của Anphaco được xuất sang Hàn Quốc và Nhật Bản, là 2 quốc gia nổi tiếng về sự say mê các sản phẩm đạt chuẩn organic.
Chính cái tâm trong việc tạo nên chất lượng của sản phẩm giúp nhãn hàng Anphaco đứng vững trong mắt người sử dụng.

https://anphacovietnam.com/

https://anphacovietnam.tumblr.com/

https://anphacovietnam.wordpress.com/

https://about.me/anphacovietnam/
