ACCOUNT=บัญชี
ACCOUNT MONTH=รอบระยะเวลาบัญชี : เดือน
ACCOUNT NO.=เลขที่บัญชี
ACCOUNT YEAR=รอบระยะเวลาบัญชี : ปี
ACTIVE QUOTATION=ใบเสนอราคาปัจจุบัน
ACTUAL=ข้อมูลจริง
ACTUAL DELIVERY DT=วันที่จัดส่งสินค้าจริง
ACTUAL PICKUP DATE=วันที่รับสินค้าจริง
ACTUAL PICKUP DATE/TIME=วัน/เวลาที่รับสินค้าจริง
ACTUAL POD DATE=วันที่จัดส่งสินค้าจริง
ACTUAL WEIGHT=น้ำหนักจริง
ADD ALL COST CODE=เพิ่มรหัสต้นทุนทั้งหมด
ADDED SERVICE CHARGE$=อัตราค่าบริการมูลค่าเพิ่ม
ADDITIONAL % DECLARE VALUE=ร้อยละของมูลค่าส่วนเพิ่มที่แจ้งไว้
ADDITIONAL % DV=ร้อยละของมูลค่าส่วนเพิ่มที่แจ้งไว้
ADDITIONAL FUNCTIONAL ROLES=บทบาทหนาที่เพิ่มเติม
ADDRESS=ที่อยู่ 
ADDRESS 1=ที่อยู่ 1
ADDRESS 2=ที่อยู่ 2
ADDRESS1=ที่อยู่ 1
AGENT=ตัวแทน
AGENT ACCOUNT=บัญชีตัวแทน
AGENT CODE=รหัสตัวแทน
AGENT CONVEYANCE=หน่วยการจัดส่งของตัวแทน
AGENT CONVEYANCE RATES=ค่าบริการของตัวแทนตามหน่วยการจัดส่ง
AGENT CUSTOMIZE FUNCTIONS=หน้าที่พิเศษต่างๆ ของตัวแทน
AGENT DETAILS=รายละเอียดตัวแทน
AGENT ID=รหัสตัวแทน
AGENT INFORMATION=ข้อมูลตัวแทน
AGENT NAME=ชื่อตัวแทน
AGENT PROFILE=ทะเบียนประวัติตัวแทน
AGENT PROFILE REPORT=รายงานทะเบียนประวัติตัวแทน
AGENT REF NO=เลขที่อ้างอิงตัวแทน
AGENT SERVICE=บริการของตัวแทน
AGENT STATUS COST=สถานะต้นทุนของตัวแทน
AGENT VAS=บริการมูลค่าเพิ่มของตัวแทน
AGENT ZONE=พื้นที่รับผิดชอบของตัวแทน
AGENT ZONE RATES=ค่าบริการของตัวแทนตามพื้นที่
AGENT ZONE RATES BY CONVEYANCE=ค่าบริการของตัวแทนตามหน่วยการจัดส่ง
AGENT ZONE RATES BY WEIGHT=ค่าบริการของตัวแทนตามน้ำหนัก
AIR=ทางอากาศ
AIR ROUTE=เส้นทางการขนส่งทางอากาศ
AIR WAY BILL NO=เลขที่ใบกำกับการส่งสินค้า
ALL=ทั้งหมด
ALL BOOKED SHIPMENTS=รายการที่รับจองทั้งหมด
ALL INVOICED SHIPMENTS=รายการที่ออกใบแจ้งหนี้ทั้งหมด
ALLOCATE MONTHLY COST=ปันส่วนต้นทุนประจำเดือน
ALLOCATED=ปันส่วน
AMOUNT=จำนวนเงิน
APPLIED=ใช้
APPLY DIM WT=ใช้ปริมาตรน้ำหนัก
APPLY DIM WT.=ใช้ปริมาตรน้ำหนัก
APPLY ESA SURCHARGE=ใช้ค่าปรับเพิ่ม ESA  
APPLY TAX=ระบุอัตราภาษี
APPROXIMATE DEPARTURE TIME=ประมาณการการออกเดินทาง
AREA=พื้นที่
AREA DETAILS=รายละเอียดพื้นที่
ASSEMBLY CODE=รหัสกลุ่มการเปลี่ยนแปลงระบบ
ASSEMBLY CODE IS REQUIRED=ระบุุรหัสกลุ่มการเปลี่ยนแปลงระบบ
ASSIGN USER ROLE OR DIRECTLY ASSIGN MODULE=กำหนดบทบาทหรือกำหนดโดยตรงจากโมดูล
ATTENTION TO=เรียน
AVERAGE DELIVERY TIME REPORT=รายงานเวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย
AWB/DRIVER NAME=ใบนำส่ง / ชื่อคนขับรถ
BACK=กลับ
BAND CODE=รหัส Band
BAND DISCOUNT=ส่วนลดแบบกลุ่ม
BAND ID=เลขประจำตัวกลุ่ม
BAND QUOTATION=ใบเสนอราคาแบบกลุ่ม
BASE RATES - BY CONVEYANCE=ค่าบริการพื้นฐานตามหน่วยการจัดส่ง
BASE RATES - BY WEIGHT=ค่าบริการพื้นฐานตามน้ำหนัก
BASE TABLE REPORTS=รายงานตารางฐาน
BASE ZONE RATES=อัตราค่าบริการตามพื้นที่
BASE ZONE RATES REPORT=รายงานอัตราค่าบริการตามพื้นที่
BOOKING DATE=วันที่การจอง
BOOKING DATE/TIME=วันที่/เวลา การจอง
BOOKING NO=เลขที่การจอง
BOOKING TYPE=ประเภทการจอง
BOTH=ทั้งคู่
BREADTH=ความกว้าง
BREADTH(CM)=ความกว้่าง (ซม.)
CANCEL=ยกเลิก
CASH=เงินสด
CASH AMOUNT=จำนวนเงิน
CASH COLLECTED=จำนวนเงินที่เรียกเก็บ
CEILING=ปัดเศษขึ้น
CHARGE AMOUNT=จำนวนเงินที่ต้องชำระ
CHARGEABLE=จำนวนเงินที่ต้องชำระ
CHARGEABLE WEIGHT=จำนวนน้ำหนักที่คิดราคา
CHECK ALL=ตรวจสอบทั้งหมด
CITY=ตำบล
CLEAR=ขจัด
CLEAR ALL=ขจัดทั้งหมด
CLOSE=ปิด
CLOSE STATUS=สถานะปิด
CLOSED=ปิด
CODE=รหัส
COD AMOUNT=จำนวนเงินเรียกเก็บปลายทาง
COMMISSION=ค่านายหน้า
COMMIT TIME=เวลากระทำ
COMMODITY=ประเภทของผลิตภัณฑ์
COMMODITY CODE=รหัสผลิตภัณฑ์
COMMODITY CODE IS REQUIRED=ระบุรหัสผลิตภัณฑ์
COMMODITY CODES=รหัสผลิตภัณฑ์
COMMODITY REPORT=รายงานประเภทของผลิตภัณฑ์
COMMODITY TYPE=ประเภทผลิตภัณฑ์
CONFIRM PASSWORD=ยืนยันรหัสผ่าน
CONFIRMATION=การยืนยัน
CONSIGNMENT=สินค้าที่ส่ง
CONSIGNMENT NO=เลขที่สินค้าที่ส่ง
CONSIGNMENT NO.=เลขที่สินค้าที่ส่ง
CONSIGNMENT NUMBER IS REQUIRED=ระบุเลขที่สินค้าที่ส่ง
CONSIGNMENTS ASSIGNED=เลขที่สินค้าที่ส่งถูกกำหนด
CONSIGNMENTS AVAILABLE=สินค้าที่ส่งมีความพร้อม
CONTACT PERSON=ผู้ติดต่อ
CONVEYANCE=หน่วยการจัดส่ง
CONVEYANCE CODE=รหัสหน่วยการจัดส่ง
CONVEYANCE DESCRIPTION=รายละเอียดหน่วยการจัดส่ง
COPY TO=สำเนาให้
COST=ต้นทุน
COST CODE=รหัสต้นทุน
COST CODE DESCRIPTION=คำอธิบายรหัสต้นทุน
COST DESCRIPTION=รายละเอียดต้นทุน
COST TYPE=ประเภทต้นทุน
COUNTRY=ประเทศ
COUNTY=อำเภอ
CREATED BY=ถูกสร้างโดย
CREATION DATE=วันที่การจัดทำ
CREATE PASSWORD=สร้างรหัสผ่าน
CREDIT=สินเชื่อ
CREDIT AMOUNT=จำนวนเงินสินเชื่อ
CREDIT DATE=วันที่สินเชื่อ
CREDIT LIMIT=วงเงินสินเชื่อ
CREDIT NO.=เลขที่สินเชื่อ
CREDIT NOTE=ใบลดหนี้
CREDIT NOTE DATE=วันที่ใบลดหนี้
CREDIT NOTE NO=เลขที่ใบลดหนี้
CREDIT OUTSTANDING=ยอดค้างใบลดหนี้
CREDIT TERM=เงื่อนไขสินเชื่อ
CREDIT/DEBIT NOTE TRACKING=การติดตามใบลดหนี้/เพิ่มหนี้
CREDIT/DEBIT NO=หมายเลขใบเพิ่มหนี้/ลดหนี้
CURRENCY=สกุลเงิน
CURRENCY ROUNDING DECIMAL=ปรับสกุลเงินเป็นจำนวนเต็ม
CURRENCY TYPE=ประเภทสกุลเงิน
CUST ID=เลขประจำตัวลูกค้า
CUST ID IS REQUIRED=ระบุเลขประจำตัวลูกค้า
CUSTOMER=ลูกค้า
CUSTOMER / AGENT=ลูกค้า / ตัวแทน
CUSTOMER ACCOUNT=บัญชีลูกค้า
CUSTOMER ADDRESS=ที่อยู่ลูกค้า
CUSTOMER ADDRESS IS REQUIRED=ระบุที่อยู่ลูกค้า
CUSTOMER CODE=รหัสลูกค้า
CUSTOMER ID=เลขประจำตัวลูกค้า
CUSTOMER NAME=ชื่อลูกค้า
CUSTOMER NAME IS REQUIRED=ระบุชื่อลูกค้า
CUSTOMER POSTAL CODE=รหัสไปรษณีย์ลูกค้า
CUSTOMER PROFILE=ทะเบียนประวัติลูกค้า
CUSTOMER PROFILE REPORT=รายงานทะเบียนประวัติลูกค้า
CUSTOMER REF NO=เลขที่อ้างอิงลูกค้า
CUSTOMER SERVICE=บริการลูกค้า
CUSTOMER TYPE=ประเภทลูกค้า
CUSTOMER ZIP CODE IS REQUIRED=ระบุรหัสไปรษณีย์ของลูกค้า
CUSTOMER/AGENT=ลูกค้า / ตัวแทน
CUSTOMIZED CODE=รหัสการเปลี่ยนแปลงระบบ
CUT-OFF TIME=เวลาการตัด
CUTTOFF TIME IS REQUIRED=ระบุเวลาตัด
CUT OFF TIME IS REQUIRED=ระบุเวลาตัด
DAILY=รายวัน
DATE=วันที่
DATE FROM=จากวันที่
DATE TO=ถึงวันที่
DATE TO SEARCH=วันที่เพื่อการค้นหา
DATE/TIME=วันที่ / เวลา
DATES=วันที่
DEBIT AMOUNT=จำนวนเงินเพิ่มหนี้
DEBIT DATE=วันที่การเพิ่มหนี้
DEBIT NO.=เลขที่การเพิ่มหนี้
DEBIT NOTE=ใบเพิ่มหนี้
DEBIT NOTE DATE=วันที่ของใบเพิ่มหนี้
DEBIT NOTE NO=เลขที่ใบเพิ่มหนี้
DECLARE VALUE=มูลค่าที่แสดงไว้
DECLARE VALUE IS REQUIRED=ต้องการให้แสดงมูลค่าของสิ้นค้า
DEFAULT ESA SURCHARGE=ค่าบริการเริ่มต้น ESA
DEFAULT SURCHARGE=ค่าบริการเริ่มต้น
DEFAULT SURCHARGES=ค่าบริการเริ่มต้น
DELETE RECORD=ลบข้อมูล
DELIVERY=การจัดส่ง
DELIVERY COST/CONSIGNMENT=ค่าการจัดส่ง/สินค้าที่ส่ง
DELIVERY DATE AND TIME IS REQUIRED=ระบุวันที่และเวลาการจัดส่ง
DELIVERY DATE TIME=วันเวลาจัดส่ง
DELIVERY MANIFEST=ใบรายการสินค้าการจัดส่ง
DELIVERY PATH=เส้นทางการจัดส่ง
DELIVERY PATH CODE=รหัสเส้นทางการจัดส่ง
DELIVERY PATH IS REQUIRED=ระบุเส้นทางการจัดส่ง
DELIVERY ROUTE=เส้นทางการจัดส่ง
DELIVERY ROUTE CODE=รหัสเส้นทางการจัดส่ง
DELIVERY ROUTECODE=รหัสเส้นทางการจัดส่ง
DELIVERY TYPE=ประเภทการจัดส่ง
DELIVERYPATHCODE=รหัสเส้นทางการจัดส่ง
DELIVERYTYPE=ประเภทการจัดส่ง
DENSITY FACTOR=ปัจจัยความหนาแน่น
DEP. DATE=วันที่ออกเดินทาง
DEPARTMENT=ฝ่าย
DEPARTURE DATE=วันที่ออกเดินทาง
DEPARTURE DATE AND TIME IS REQUIRED=ระบุวัน/เวลาที่ออกเดินทาง
DEPARTURE DATE/TIME=วัน/เวลาที่ออกเดินทาง
DEPARTURE DATE TIME=วันที่ออกเดินทาง
DESCRIPTION=รายละเอียด
DESIGNATION=ชื่อตั้ง
DESTINATION=ปลายทาง
DESTINATION STATION=สถานีปลายทาง
DESTINATION ZONE CODE=รหัสภูมิภาคปลายทาง
DIM=ปริมาตร
DIM WEIGHT=ปริมาตรน้ำหนัก
DISCOUNT=ส่วนลด
DISPATCH TRACKING=การติดตามการจัดส่ง
DISPATCH TYPE=ประเภทการจัดส่ง
DISTRICT=อำเภอ
DISTRICT / COUNTY=อำเภอ
DISTRIBUTION CENTERS=ศูนย์กระจายสินค้า
DOMESTIC=ภายในประเทศ
DOMESTIC SHIPMENT=การขนส่งภายในประเทศ
DRIVER=พนักงานขับรถ
DRIVER NAME=ชื่อพนักงานขับรถ
DRIVER/AWB=พนักงานขับรถ/เลขที่ใบกำกับการส่งสินค้า
DST=ปลายทาง
EFFECTIVE FROM=มีผลบังคับใช้ ตั้งแต่
EFFECTIVE FROM DATE=มีผลบังคับใช้ตั้งแต่
EMAIL=จดหมายอิเล็คทรอนิคส์
EMAIL 1=จดหมายอิเล็คทรอนิคส์ 1
END=จบ
END DATE TIME=สิ้นสุด ณ วันที่ เวลา
END DATETIME=สิ้นสุด ณ วันที่ เวลา
END WEIGHT=น้ำหนักสุดท้าย
END WT=น้ำหนักสุดท้าย
END WT KG=น้ำหนักสุดท้าย
END WT. KG.=น้ำหนักสุดท้าย
ENTER CONTACT PERSON=ระบุผู้ติดต่อ
ENTER CONTACT PERSON NAME=ระบุชื่อผู้ติดต่อ
ENTER CUSTOMER CODE=ระบุรหัสลูกค้า
ENTER CUSTOMER NAME=ระบุชื่อลูกค้า
ENTER CUSTOMER TELPHONE=ระบุรหัสลูกค้า
ENTER PICKUP DATE AND TIME=ระบุวัน,เวลารับของ
ENTER PICKUP DATE TIME=ระบุวัน,เวลารับของ
ENTER RECIPIENT ZIP CODE=ระบุรหัสไปรษณีย์ผู้รับปลายทาง
ENTER SENDER ADDRESS=ระบุชื่อผู้ส่ง
ENTER SENDER TELEPHONE=ระบุเบอร์โทรศัพท์ผู้ส่ง
ENTER SERVICE CODE=ระบุรหัสบริการ
ENTER THE ESTIMATED DELIVERY DATE IN FORMAT DD/MM/YYYY HH:MM=ระบุประมาณการวัน เวลาจัดส่งในรูปแบบ วัน/เดือน/ปี ชม:นาที
ENTER THE PICKUP DATE IN FORMAT DD/MM/YYYY HH:MM=ระบุวัน เวลารับของในรูปแบบ วัน/เดือน/ปี ชม:นาที
ENTER THE SHIPMENT MANIFEST DATE IN FORMAT DD/MM/YYYY HH:MM=ระบุวันการขนส่งในรูปแบบ วัน/เดือน/ปี ชม:นาที
ENTER VALID ADDRESS=ระบุที่อยู่ที่ถูกต้อง หรือ ที่ใช้ได้
ENTER VALUE BETWEEN -100 TO 100 FOR SERVICE CHARGE %=ระบุค่าระหว่าง -100 ถึง 100 สำหรับค่าเปอร์เซ็นต์การบริการ 
ENTERPRISE=กิจการ
ENTERPRISE ID=รหัสกิจการ
ENTERPRISE NAME=ชื่อกิจการ
ENTERPRISE PROFILE=ประวัติของกิจการ
ENTERPRISE TYPE=ประเภทอุตสาหกรรม
ERROR MESSAGE=ข้อความผิดพลาด
ESA APPLIED=ใช้ ESA
ESA SURCHARGE=ค่าปรับ ESA
EST DELIVERY DATE=ประมาณการวันจัดส่ง
EST. DELIVERY DT=ประมาณการวันจัดส่ง
ESTIMATED DATE=วันที่โดยประมาณ
ESTIMATED DELIVERY=ประมาณการวันจัดส่ง
ESTIMATED DELIVERY DATE/TIME=ประมาณการวัน,เวลาจัดส่ง
ESTIMATED PICKUP DATE=ประมาณการวันรับของ
EST PICKUP DATE/TIME=ประมาณการวัน/เวลารับของ
EXCEPTION=การยกเว้น
EXCEPTION CODE IS REQUIRED FIELD=ระบุรหัสสถานะยกเว้น
EXECUTE QUERY=ปฏิบัติตามคำถาม
EXECUTEQUERY=ปฏิบัติตามคำถาม
EXPORT=การนำออกมา
FAX=โทรสาร
FLIGHT AWB=เลขที่ใบกำกับการส่งสินค้าทางอากาศ
FLIGHT NO=เลขที่เที่ยวบิน
FLIGHT/VEHICLE NO=เที่ยวบิน / ทะเบียนรถ
FLOOR=ปัดเศษลง
FREE AMOUNT=มูลค่าฟรี
FREE INSURANCE AMOUNT=มูลค่าประกันฟรี
FREIGHT CHARGE=ค่าขนส่ง
FREIGHT COLLECT=ได้รับค่าขนส่ง
FREIGHT PREPAID=จ่ายล่วงหน้าค่าขนส่ง
FROM=จาก
FROM DATE=จากวันที่
GENERATE=จัดทำรายงาน
GET ALL OUTSTANDING DISPATCH=เรียกข้อมูลที่ยังไม่ได้จัดส่ง
GET EXISTING PATH/ROUTE=เรียกเส้นทางที่มีอยู่
GETQUOTATIONVAS=เรียกข้อมูลใบเสนอราคาVAS
HEIGHT=ความสูง
HEIGHT (CM)=ความสูง (ซม.)
HEIGHT(CM)=ความสูง(ซม.)
HIDE GROUP TREE=ซ่อนกลุ่ม
HOLIDAY=วันหยุด
HOLIDAY DESCRIPTION=รายละเอียดวันหยุด
HOME=หน้าหลัก
INCREMENT=เพิ่ม
INCREMENT PRICE=ราคาที่เพิ่มขึ้น
INCREMENTAL PRICE/KG=ราคาที่เพิ่มขึ้นต่อกิโลกรัม
INCREMENTAL PRICE/KG.=ราคาที่เพิ่มขึ้นต่อกิโลกรัม
INCREMENTWEIGHT=น้ำหนักที่เพิ่มขึ้น
INDIVIDUAL=เฉพาะ
INDUSTRIAL SECTOR=ประเภทธุรกิจ
INDUSTRIAL SECTOR CODE=รหัสประเภทธุรกิจ
INDUSTRIAL SECTOR REPORT=รายงานประเภทของธุรกิจ
INSERT=แทรก
INSERT RECORD=เพิ่มข้อมูล
INSURANCE=ประกันภัย
INSURANCE % SURCHARGE=เปอร์เซ็นต์ค่าประกัน
INSURANCE SURCHARGE=ค่าประกัน
INVALID EMAIL=อีเมลไม่ถูกต้อง
INVOICE=ใบแจ้งหนี้
INVOICE AMOUNT=จำนวนเงินในใบแจ้งหนี้
INVOICE DATE=วันที่ในใบแจ้งหนี้
INVOICE GENERATION=จัดทำใบแจ้งหนี้
INVOICE GENERATION TASK=ผลลัพท์การจัดทำใบแจ้งหนี้
INVOICE ISSUED=วันที่จัดทำใบแจ้งหนี้
INVOICE NO=เลขที่ใบแจ้งหนี้
INVOICE PRINTING=จัดพิมพ์ใบแจ้งหนี้
INVOICE TODATE=ใบแจ้งหนี้ปัจจุบัน
INVOICEABLE=การแจ้งหนี้
JOB COMPLETED SUCCESSFULLY=งานเสร็จสมบูรณ์
JOB ID=เลขกำกับการทำงาน
JOB STATUS=สถานะงาน
JOBID=เลขกำกับการทำงาน
LATEST=ล่าสุด
LATEST EXCEPTION CODE=รหัสการยกเว้นล่าสุด
LATEST STATUS CODE=รหัสสถานะสุดท้าย
LENGTH=ความยาว
LENGTH (CM)=ความยาว (ซม.)
LENGTH(CM)=ความยาว(ซม.)
LINE HAUL COST=ต้นทุนการบรรทุกขนส่ง
LINE HAUL COST BASED ON=ต้นทุนการบรรทุกขึ้นกับ
LOGOUT=ออกจากระบบ
LONG=ระยะไกล
LONG ROUTE=เส้นทางระยะไกล
MANIFEST DATE=วันที่การจัดส่ง
MANIFESTED DATE=วันที่การจัดส่ง
MARGIN ANALYSIS REPORT=รายงานการวิเคราะห์ผลกำไร
MAX AMOUNT=จำนวนเงินสูงสุด
MAX COVERAGE=จำนวนเงินที่ได้รับการกครอบคลุม
MAX WEIGHT=น้ำหนักสูงสุด
MAX WEIGHT(KG)=น้ำหนักสูงสุด(กก.)
MAX WEIGHT(KG.)=น้ำหนักสูงสุด (กก.)
MBG ENTITLEMENT?=สิทธิ์การรับประกันคืนเงิน
MBG STATUS=สถานะMBG
MOBILE=โทรศัพท์เคลื่อนที่
MONTH=เดือน
MONTHLY=รายเดือน
MONTHLY COST ACCOUNT=ต้นทุนการจัดส่งรายเดือน
MONTHLY COST ALLOCATION JOB=การดำเนินการปันส่วนต้นทุนประจำเดือน
MPS NO=เลขที่ MPS
MPS NO (MULTIPLE PACKAGE)=เลขที่ MPS (บรรจุภัณฑ์มากกว่าหนึ่ง)
MPS NO IS REQUIRED FIELD=ระบุเลขที่ MPS
MULTIPLE=มากหว่าหนึ่ง
NAME=ชื่อ
NEW CUSTOMER=ลูกค้ารายใหม่
NEW DELIVERY PATH/ROUTE=เส้นทางการขนส่งใหม่
NEW SHIPMENT STATUS=สถานะการจัดส่งใหม่
NEW VERSION=รูปแบบใหม่
NEXT=ต่อไป
NO=ไม่ใช่
NORMAL ROUNDING=ปัดเศษแบบธรรมดา
OF=ของ
OK=ตกลง
ONLY DELIVERY MANIFESTED SHIPMENTS=เฉพาะรายการที่บันทึกการจัดส่งแล้ว
ONLY INVOICED SHIPMENTS=เฉพาะอินวอยซ์ที่มีการจัดส่งไปแล้ว
OPERATIONS=ฝ่ายปฏิบัติการ
ORG=ต้นทาง
ORI=ต้นทาง
ORIGIN=ต้นทาง
ORIGIN / DESTINATION ZONE CODE=รหัสพื้นที่ต้นทาง/ปลายทาง
ORIGIN /DESTINATION ZONE CODE=รหัสภูมิภาคต้นทาง/ปลายทาง
ORIGIN STATION=สถานีต้นทาง
ORIGIN ZONE CODE=รหัสต้นทาง
OUTSTANDING DISPATCH=คงค้างการจัดส่ง
PACKAGE DETAIL=รายละเอียดบรรจุภัณฑ์
PACKAGE INFORMATION=ข้อมูลบรรจุภัณฑ์
PARTY DETAILS=รายละเอียดผู้เกี่ยวข้อง
PASSWORD=รหัสผ่าน
PATH=เส้นทาง
PATH CODE=รหัสเส้นทาง
PATH DESCRIPTION=รายละเอียดเส้นทาง
PAYER=ผู้ชำระเงิน
PAYER ACCOUNT=ผู้ชำระเงิน
PAYER CODE=รหัสผู้ชำระเงิน
PAYER DETAILS=รายละเอียดผู้ชำระเงิน
PAYER ID=รหัสผู้ชำระเงิน
PAYER NAME=ชื่อผู้ชำระเงิน
PAYER TYPE=ประเภทผู้ชำระเงิน
PAYMENT &amp; PLACEMENT=การชำระเงินและวางบิล
PAYMENT DETAILS=หลักเกณฑ์จ่ายเงิน
PAYMENT MODE=รูปแบบการชำระเงิน
PAYMENT TYPE=ประเภทการชำระเงิน
PERCENT=ร้อยละ
PERCENT SURCHARGE=ร้อยละการคิดค่าบริการเพิ่ม
PERCENTAGE DISCOUNT=ร้อยละส่วนลดค่าบริการ
PERFORMANCE REPORTS=รายงานการปฏิบัติงาน
PERIOD=ระยะเวลา
PERMISSION GRANTS=การอนุญาต
PERSON IN CHARGE IS REQUIRED=ระบุผู้รับผิดชอบ
PERSON IN-CHARGE=ุผู้รับผิดชอบ
PERSON IN CHARGE=ผู้รับผิดชอบ
PICKING DATE=วันที่การรับสินค้า
PICKUP=การรับสินค้า
PICKUP COST/CONSIGNMENT=มูลค่าการรับสินค้า
PICKUP DATE=วันที่ในการรับสินค้า
PICKUP DT/TIME=วันที่/เวลาในการรับสินค้า
PICKUP REQUEST BOOKING=การจองการรับสินค้า
PICKUP REQUEST-SHIPMENT DETAILS=รายละเอียดการรับสินค้าจัดส่ง 
PICKUP ROUTE=เส้นทางในการรับของ
PICKUP ROUTE CODE=รหัสเส้นทางในการรับของ
PICKUP ROUTECODE=รหัสเส้นทางในการรับของ
PICKUPDATE FORMAT SHOULD BE DD/MM/YY HH:MM=รูปแบบวันที่การรับสินค้าควรเป็น วัน/่เดือน/ปี ชม:นาที
PLEASE CHECK THE FOLLOWING INFORMATION:=กรุณาตรวจสอบข้อมูล
PLEASE CHECK THE FOLLOWING INVALID/MANDATORY FIELD(S):<BR><BR>=กรุณาตรวจสอบส่วนที่ไม่ถูกต้อง/ที่ต้องทำดังนี้ 
PLS ENTER THE FOLLOWING MANDATORY FIELD=กรุณาระบุในส่วนที่ต้องทำดังนี้
POD SLIP REQUIRED=ต้องการใบเสร็จรับเงิน POD
POSTAL CODE=รหัสไปรษณีย์
POSTAL CODE &amp; COST=รหัสไปรษณีย์และต้นทุน
POSTAL CODE / STATE=รหัสไปรษณีย์ / จังหวัด
POSTAL CODE AND ROUTE REPORT=รายงานรหัสไปรษณีย์และเส้นทางการจัดส่ง
POSTAL CODE EXCLUDED FOR SERVICE=รหัสไปรษณีย์ที่ยกเว้นการให้บริการ
POSTAL CODE EXCLUDED FOR VAS=รหัสไปรษณีย์ที่ยกเว้่นการคิดค่าบริการมูลค่าเพิ่ม
POSTAL CODE IS REQUIRED FIELD=ระบุรหัสไปรษณีย์
POSTAL CODES=รหัสไปรษณีย์
PREVIOUS=ก่อน
PRINT=จัดพิมพ์
PRINT ALL UN-PRINTED INVOICE=จัดพิมพ์ใบแจ้งหนี้ที่ยังไม่ได้จัดพิมพ์ทั้งหมด
PRINT DELIVERY MANIFEST=พิมพ์การส่งของ
PRINT OPTION=ทางเลือกการพิมพ์
PROMISED PERIOD=ระยะเวลาที่ตกลง
PROMISED TOTAL PKGS=หีบห่อทั้งหมดที่ตกลง
PROMISED TOTAL WT=น้ำหนักทั้งหมดที่ตกลง
PROVINCE=จังหวัด
PUBLIC HOLIDAY=วันหยุด
PUBLIC HOLIDAY DELIVERY=การจัดส่งวันหยุด
QTY=จำนวน
QUERY=ดำเนินการ
QUERY RESULT ON DELIVERY MANIFEST=เรียกดูผลลัพธ์การจัดส่ง
QUOTATION DATE=วันที่ใบเสนอราคา
QUOTATION NO.=เลขที่ใบเสนอราคา
QUOTATION STATUS=สถานะใบเสนอราคา
QUOTED=เสนอราคา
RE-ASSIGN DELIVERY ROUTE MANIFEST=กำหนดเส้นทางการขนส่งใหม่
RECIPIENT=ผู้รับปลายทาง
RECIPIENT ADDRESS1=ที่อยู่ผู้รับ 1
RECIPIENT INFORMATION=ข้อมูลผู้รับปลายทาง
RECIPIENT NAME=ชื่อผู้รับปลายทาง
RECIPIENT NAME IS REQUIRED=ระบุชื่อผู้รับปลายทาง
RECIPIENT POSTAL CODE=รหัสไปรษณีย์ผู้รับปลายทาง
RECIPIENT POSTAL CODE IS REQUIRED=ระบุรหัสไปรษณีย์ผู้รับปลายทาง
RECIPIENT ZIP CODE=รหัสไปรษณีย์ผู้รับปลายทาง
RECIPIENT ZIP CODE IS REQUIRED=ระบุรหัสไปรษณีย์ผู้รับปลายทาง
RECORD=ข้อมูล
RECORD(S)=ข้อมูล
REF NO=เลขที่อ้างอิง
REFERENCE=อ้างอิง
REFERENCE TYPE=ประเภทการอ้างอิง
REFRESH=ทำใหม่
REGION=ภาค
REMARK=หมายเหตุ
REPORT=รายงาน
REPORT TYPE=ประเภทการรายงาน
REQUESTED PICKUP DATE/TIME=วันเวลาที่ต้องการให้รับสินค้า
REQUEST PICKUP DATE/TIME=วันเวลาที่ต้องการให้รับสินค้า
RESET PASSWORD=ตั้งรหัสผ่านใหม่
RETRIEVAL BASIS=พื้นฐานการเรียกกลับข้อมูล
RETRIEVAL BASIS ON=การเรียกกลับข้อมูลขึ้นอยู่กับ
RETRIEVAL BASIS ON SHIPMENT BOOKING DATE=การตรวจสอบข้อมูลตามวันที่การจอง
RETRIEVE CONSIGNMENT=เรียกสินค้าที่จัดส่ง
RETRIEVE CONSIGNMENTS=เรียกสินค้าที่จัดส่ง
RETRIEVE PACKAGES=เรียกหีบห่อ
RETURN POD SLIP=คืนใบเสร็จรับเงิน POD
REVENUE=รายได้
REVENUE BY CUSTOMER/AGENT REPORT=รายงานการแสดงรายได้ตามลูกค้าหรือตัวแทน
REVENUE BY STATE REPORT=รายงานการแสดงรายได้ตามจังหวัด
ROLE DESCRIPTION=รายละเอียดบทบาทหน้าที่
ROLE ID=รหัสบทบาทหน้าที่
ROLE INFORMATION=ข้อมูลบทบาทหน้าที่
ROLE MANAGEMENT=การจัดการบทบาทหน้าที่
ROLE NAME=ชื่อบทบาทหน้าที่
ROLE NAME IS REQUIRED FIELD=ระบุบทบาท
ROUTE=เส้นทางการจัดส่ง
ROUTE CODE=รหัสเส้นทางการจัดส่ง
ROUTE DESCRIPTION=รายละเอียดเส้นทางการจัดส่ง
ROUTE TYPE=ประเภทเส้นทางการจัดส่ง
RTE=เส้นทางการจัดส่ง
SALES &amp; MARKETING=ฝ่ายขายและการตลาด
SALES PERSON PROFILE=ทะเบียนประวัติพนักงานขาย
SALES REFERENCE=ข้อมูลอ้างอิงการขาย
SALESMAN=พนักงานขาย
SALESMAN ID=รหัสพนักงานขาย
SALESMAN NAME=ชื่อพนักงานขาย
SAME AS CUSTOMER INFORMATION=เหมือนกับข้อมูลลูกค้า
SAME AS THE CUSTOMER INFORMATION=เหมือนกับข้อมูลลูกค้า
SATURDAY DELIVERY=การจัดส่งวันเสาร์
SAVE=จัดเก็บ
SEARCH=ค้นหา
SEARCH TYPE=ค้นหาโดย
SECURITY ADMINISTRATION=การบริหารระบบความปลอดภัย
SELECT=เลือก
SELECT ALL=เลือกทั้งหมด
SELECT CONSIGNMENT TO RE-ASSIGN=เลือกสินค้าที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเส้นทางการจัดส่ง
SELECT CUSTOMER TYPE=เลือกประเภทลูกค้า
SELECTION CRITERIA=เกณฑ์การเลือก
SELECTIVE=การเลือก
SELECTIVE STATUS=สถานะการเลือก
SENDER=ผู้ส่ง
SENDER ADDRESS=ที่อยู่ผู้ส่ง
SENDER INFORMATION=ข้อมูลผู้ส่ง
SENDER NAME=ชื่อผู้ส่ง
SENDER NAME IS REQUIRED=ระบุชื่อผู้ส่ง
SENDER ZIP CODE IS REQUIRED=ระบุรหัสไปรษณีย์ผู้ส่ง
SENDER POSTAL CODE IS REQUIRED=ระบุรหัสไปรษณีย์ผู้ส่ง
SENDER POSTAL CODE=รหัสไปรษณีย์ผู้ส่ง
SENDER/RECIPIENT=ผู้ส่ง / ผู้รับ
SENDER/RECIPIENT/PAYER=ผู้ส่ง / ผู้รับ / ผู้จ่ายชำระ
SENDERNAME=ชื่อผู้ส่ง
SERIAL NUMBER=เลขหมวดหมู่
SERIAL NO=เลขหมวดหมู่
SERVICE=บริการ
SERVICE CHARGE $=อัตราค่าบริการ
SERVICE CHARGE %=ร้อยละของอัตราค่าบริการ
SERVICE CHARGE ($)=อัตราค่าบริการ
SERVICE CHARGE (%)=ร้อยละของอัตราค่าบริการ
SERVICE CHARGE AMOUNT ($)=อัตราค่าบริการ
SERVICE CHARGE PERCENT (%)=ร้อยละของอัตราค่าบริการ
SERVICE CHARGE PERCENT(%)=ร้อยละของอัตราค่าบริการ
SERVICE CODE=รหัสการให้บริการ
SERVICE CODE IS REQUIRED FIELD=ระบุรหัสการให้บริการ
SERVICE DESCRIPTION=รายการการให้บริการ
SERVICE EXCEPTION UPON POD REPORT=รายงานข้อผิดพลาดการจัดส่ง เฉพาะสินค้าที่จัดส่งสมบูรณ์แล้ว
SERVICE REPORT=รายงานแสดงผลการให้บริการ
SERVICE UNAVAILABLE POSTAL CODES=พื้นที่การให้บริการไม่ครอบคลุม
SHIPMENT=สินค้า
SHIPMENT ALLOCATION COST BASED ON=การปันส่วนต้นทุนจัดส่งขึ้นกับ
SHIPMENT CLOSED=ปิดการส่ง
SHIPMENT COST=ต้นทุนการจัดส่ง
SHIPMENT EXCEPTION REPORT=รายละเอียดการจัดส่ง
SHIPMENT HANDLING &amp; CHARGES=การคิดค่าดูแลการจัดส่ง
SHIPMENT HANDLING CHARGES=การคิดค่าดูแลการจัดส่ง
SHIPMENT ID=รหัสการจัดส่ง
SHIPMENT MANIFEST DT=วันเวลาการจัดส่งสินค้า
SHIPMENT PENDING POD=รายการที่ยังมิได้จัดส่ง
SHIPMENT PENDING POD CLOSURE=รายการจัดส่งที่ยังไม่สมบูรณ์
SHIPMENT PENDING POD REPORT=รายงานสินค้าที่ยังไม่สามารถจัดส่งได้
SHIPMENT SERVICE=การบริการการจัดส่ง
SHIPMENT TRACKING=การติดตามการจัดส่ง
SHIPMENT TYPE=ประเภทการจัดส่ง
SHIPMENT UPDATE=ข้อมูลปัจจุบันการจัดส่ง
SHIPMENT UPDATE (BY DELIVERY PATH)=ข้อมูลปัจจุบันการจัดส่ง (โดยเส้นทาง)
SHIPMENT UPDATE (BY CONSIGNMENT NUMBER/BOOKING NUMBER)=ข้อมูลปัจจุบันการจัดส่ง (โดยใบเสร็จรับเงิน / เลขที่การจอง)
SHIPMENTDETAILS=รายละเอียดการจัดส่ง
SHIPPER=ผู้ส่งสินค้า
SHORT=ระยะสั้น
SHORT ROUTE=เส้นทางระยะสั้น
SHOW GROUP TREE=แสดงกลุ่ม
SORT BY=เรียงลำดับโดย
SPECIAL HANDLING INSTRUCTION=วิธีการดูแลพิเศษ
SPECIAL INFORMATION=ข้อมูลพิเศษ
SPECIAL SERVICES=บริการพิเศษ
SPECIALRATES=อัตราพิเศษ
SPECIFY REASON=ระบุเหตุผล
START=เริ่มต้น
START DATE TIME=วันที่/เวลาเริ่มต้น
START DATETIME=วันที่/เวลาเริ่มต้น
START PRICE=ราคาเริ่มต้น
START WEIGHT=น้ำหนักเริ่มต้น
START WT=น้ำหนักเริ่มต้น
START WT KG=น้ำหนักเริ่มต้น
START WT.KG.=น้าหนักเริ่มต้น
STATE=จังหวัด
STATE / PROVINCE=จังหวัด
STATE CODE=รหัสจังหวัด
STATE NAME=ชื่อจังหวัด
STATUS=สถานะ
STATUS &amp; EXCEPTION=สถานะ และ การยกเว้น
STATUS &amp; EXCEPTION SURCHARGES=ค่าสถานะ และ การยกเว้น 
STATUS ACTIVE=สถานะที่ใช้ในปัจจุบัน
STATUS AND EXCEPTION REPORT=รายงานรหัสสถานะการจัดส่ง
STATUS CLOSE=สถานะปิด
STATUS CODE IS REQUIRED=ระบุรหัสสถานะ
STATUS CODE IS REQUIRED FIELD=ระบุรหัสสถานะ
STATUS DATE=วันที่ของสถานะ
STATUS DATE AND TIME IS REQUIRED=ระบุวัน/เวลาของสถานะ
STATUS DATE TIME=วัน/เวลาของสถานะ
STATUS DATETIME=วัน/เวลาของสถานะ
STATUS ERROR=สถานะข้อผิดพลาด
STATUS TYPE=ประเภทสถานะ
STATUS/EXCEPTION CODES=รหัสสถานะ/การยกเว้น
STATUS/EXCEPTION REPORT=รายงานรหัสสถานะการจัดส่ง
SUNDAY DELIVERY=การจัดส่งวันอาทิตย์
SURCHARGE=อัตราค่าบริการพิเศษ
SYSTEMS ADMINISTRATION=ระบบกการบริหาร
TAX=ภาษี
TAX AMT (%)=อัตราภาษี
TAX ID=เลขประจำตัวผู้เสียภาษี
TAXATION=ภาษีอากร
TELEPHONE=เบอร์โทรศัพท์
THE FOLLOWING FIELD(S) ARE REQUIRED:<BR><BR>=ระบุในส่วนต่อไปนี้
THE FOLLOWING MANDATORY FIELDS SHOWN WITH '*'=ส่วนที่ต้องการดังต่อไปนี้จะระบุด้วยเครื่องหมาย '*'
TO DATE=ถึงวันที่
TOP=ลำดับ
TOP N REPORT=รายงานลำดับลูกค้า
TOT. CONSMNT=รายการจัดส่งทั้งหมด
TOT. PKG=จำนวนบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด
TOTAL=จำนวนรวม
TOTAL AMOUNT=จำนวนเงินรวม
TOTAL AMOUNT DEBIT=จำนวนเงินเพิ่มหนี้รวม
TOTAL CHG. WT=น้ำหนักทั้งหมดที่เรียกเก็บเงิน
TOTAL CREDIT AMOUNT=จำนวนเงินลดหนี้รวม
TOTAL DIM WT=จำนวนน้ำหนักตามปริมาตรรวม
TOTAL DIM WT.=จำนวนน้ำหนักตามปริมาตรรวม
TOTAL NO OF INVOICE(S)/CUSTOMER(S)/AWB(S) ARE=จำนวนทั้งหมดของใบแจ้งหนี้ / ลูกค้า / AWB คือ
TOTAL PACKAGES=จำนวนบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด
TOTAL PKG=จำนวนบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด
TOTAL VAS SURCHARGE=อัตราค่าบริการVASรวม
TOTAL WT=จำนวนน้ำหนักทั้งหมด
TOTALWT=จำนวนน้ำหนักทั้งหมด
TRANSACTION REPORTS=รายงานการดำเนินการ
TRANSIT DAY=จำนวนวันลำเลียง
TRANSIT HOUR=จำนวนชั่วโมงลำเลียง
TRANSPORT DETAILS=รายละเอียดการขนส่ง
TRANSPORTER=ผู้ขนส่งสินค้า
TYPE=ประเภท
UNSELECT ALL=ไม่ต้องการเลือกทั้งหมด
UPDATE RECORD=ข้อมูลปัจจุบัน
USER=ผู้ใช้
USER CULTURE=วัตนธรรมผู้ใช้
USER ID=เลขประจำตัวผู้ใช้
USER INFORMATION=ข้อมูลผู้ใช้
USER MANAGEMENT=การบริหารจัดการผู้ใช้
USER NAME=ชื่อผู้ใช้
USER PASSWORD=รหัสผ่านผู้ใช้
USER PROFILE=ทะเบียนประวัติผู้ใช้
USER TYPE=ประเภทผู้ใช้
VALUE ADDED SERVICE=บริการพิเศษ
VALUE ADDED SERVICES=บริการพิเศษ
VAS=บริการพิเศษ
VAS CODE=รหัสบริการพิเศษ
VAS CODE IS REQUIRED FIELD=ระบุบริการพิเศษ
VAS DESCRIPTION=รายละเอียดบริการพิเศษ
VAS REPORT=รายงานแสดงผลบริการเสริม
VAS UNAVAILABLE POSTAL CODES=รหัสไปรษณีย์ที่ไม่มีบริการเสริม
VAS UNAVALIABLE POSTAL CODES=รหัสไปรษณีย์ที่ไม่มีบริการมูลค่าเพิ่ม
VEH/FLT NO=เลขที่ยานพาหนะ/เที่ยวบิน
VEHICLE/FLIGHT NO.=หมายเลยยานพาหนะ/เที่ยวบิน
VEHICLE /FLIGHT NO. IS REQUIRED=ระบุเลขที่ยานพาหนะ/เที่ยวบิน
VEHICLE NO=เลขที่ยานพาหนะ
VERSION=รูปแบบ
VERSION NO=เลขที่รูปแบบ
VIEW ALL=เรียกดูทั้งหมด
VOLUME=จำนวน
WEIGHT=น้ำหนัก
WEIGHT INCREMENT=น้ำหนักที่เพิ่มขึ้น
WEIGHT ROUNDING METHOD=ทฤษฎีการปรับค่าน้ำหนักให้เป็นจำนวนเต็ม
YEAR=ปี
YES=ใช่
ZIP / STATE=รหัสไปรษณีย์ / จังหวัด
ZIP CODE=รหัสไปรษณีย์
ZIPCODE=รหัสไปรษณีย์
ZIPCODE &amp; COST=รหัสไปรษณีย์และต้นทุน
ZIPCODE AND ROUTE REPORT=รายงานรหัสไปรษณีย์และเส้นทางการจัดส่ง
ZONE=ภูมิภาค
ZONE &amp; POSTAL CODE=ภูมิภาคและรหัสไปรษณีย
ZONE CODE=รหัสภูมิภาค
ZONE CODE IS REQUIRED FIELD=ระบุภูมิภาค
ZONE DESCRIPTION=รายละเอียดภูมิภาค
ZONE NAME=รายชื่อภูมิภาค
ZOOM=ย่อ/ขยาย
CUSTOMER SCHEDULED PICKUPS=ตารางการรับของสำหรับลูกค้า
IMPORT CONSIGNMENTS=นำเข้าข้อมูลสินค้าที่ส่ง
MONDAY=วันจันทร์
TUESDAY=วันอังคาร
WEDNESDAY=วันพุธ
THURSDAY=วันพฤหัสบดี
FRIDAY=วันศุกร์
SATURDAY=วันเสาร์
SUNDAY=วันอาทิตย์
PICKUPS ON PUBLIC HOLIDAYS=ขนส่งวันหยุด
1ST PICKUP=ช่วงเวลาแรก
2ND PICKUP=ช่วงเวลาที่สอง
3RD PICKUP=ช่วงเวลาที่สาม
IMPORT=นำเข้า
BROWSE=เลือกหา
CASH / CREDIT=เงินสด / สินเชื่อ
SENDER ADDRESS2=ที่อยู่ผู้ส่ง2
RECIPIENT ADDRESS2=ที่อยู่ผู้รับ2
QUANTITY=ปริมาณ
ERROR CODE=รหัสความผิดพลาด
ASSOCIATED FIELD=ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
POST DELIVERY COD DETAILS CAPTURE=หน้าจอหลักสำหรับบันทึกข้อมูลค่าพัสดุเก็บเงิน
DESTINATION DC=ศูนย์กระจายสินค้าปลายทาง
ACTUAL POD DATE FROM=วันที่จัดส่งสินค้าจริง
CUSTOMER REFERENCE NO=รหัสอ้างอิงของลูกค้า
TO=ถึง
SHIPMENT IDENTIFICATION=ใบส่งของ
BOOKING D/T=วันที่จองให้รับสินค้า
PICKUP D/T=วันที่รับสินค้า
ACTUAL POD D/T=วันที่จัดส่งสินค้า
TOTAL PACKAGE=จำนวนบรรจุภัณฑ์
SERVICE TYPE=ประเภทการให้บริการ
COD AMOUNT VAS=อัตราค่าบริการค่าพัสดุเก็บเงิน
POST DELIVERY DATA ENTRY=หน้าจอหลักสำหรับบันทึกข้อมูลค่าพัสดุเก็บเงิน
COD AMOUNT COLLECTED=ค่าพัสดุเก็บเงินที่ได้รับแล้ว
COD AMOUNT COLLECTED D/T=วันที่ที่บันทึกค่าพัสดุเก็บเงินที่ได้รับแล้ว
COD REFUSED=ค่าพัสดุเก็บเงินยกเลิก
NET COD AMOUNT COLLECTED (CASH)=เงินค่าพัสดุเก็บเงิน
NET COD AMOUNT COLLECTED (CHECK)=เช็คค่าพัสดุเก็บเงิน
NET COD AMOUNT COLLECTED (OTHER)=ค่าพัสดุอื่นๆ 
WITHHOLDING TAX AMOUNT=จำนวนภาษีเงินได้ฯ หัก ณ ที่จ่าย
TOTAL COD AMOUNT=ยอดรวมค่าพัสดุเก็บเงิน
NET COD AMOUNT=ยอดรวมค่าพัสดุเก็บเงินทั้งสิ้น
REMARKS=หมายเหตุ
LAST USER UPDATED=ผู้ใช้คนล่าสุด
LAST UPDATED D/T=วันบันทึกข้อมูลล่าสุด
COD VERIFICATION=การตรวจสอบค่าพัสดุเก็บเงิน
COD AMOUNT VERIFIED D/T (CASH)=วันที่ที่ตรวจสอบเงินค่าพัสดุเก็บเงิน
COD AMOUNT VERIFIED D/T (CHECK)=วันที่ที่ตรวจสอบเช็คค่าพัสดุเก็บเงิน
COD AMOUNT VERIFIED D/T (OTHER)=วันที่ที่ตรวจสอบค่าพัสดุเก็บเงินอื่นๆ
COD REMITTANCE TO CUSTOMER=ส่งเงินค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE TO CUSTOMER D/T (CASH)=วันที่ส่งเงินค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE TO CUSTOMER D/T (CHECK)=วันที่ส่งเช็คค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE TO CUSTOMER D/T (OTHER)=วันที่ส่งค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้าอื่นๆ
COD REMITTANCE ADVANCE TO CUSTOMER=ค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้าไปก่อน
CUSTOMER INFORMATION=ข้อมูลลูกค้า
POD REPORT=รายงานการยืนยันการจัดส่ง
PENDING HC RETURN REPORT=รายงาน เอกสารยืนยันการจัดส่งยังค้างอยู่
PENDING HARDCOPY TO HUB=เอกสารยืนยันการจัดส่งยังค้างอยู่และยังกลับไม่ถึงศูนย์
PENDING INVR TO CUSTOMER=ใบกำกับภาษียังค้างส่งคืนลูกค้า
ORIGIN DISTRIBUTION CENTER=ศูนย์กระจายสินค้าต้นทาง
DESTINATION DISTRIBUTION CENTER=ศูนย์กระจายสินค้าปลายทาง
HC RETURN SERVICE EXCEPTION REPORT=รายงาน เอกสารยืนยันการจัดส่งที่มีการยกเว้น
UPON HC RETURN TO HUB=เมื่อเอกสารยืนยันการจัดส่งได้กลับมาที่ศูนย์
UPON HC RETURN TO CUSTOMER=เมื่อเอกสารยืนยันการจัดส่งได้ส่งคืนลูกค้า
ESTIMATED HC RETURN DATE=วันที่ประมาณการจะได้รับเอกสารยืนยันการจัดส่ง
ACTUAL HC RETURN DATE=วันที่ที่ได้รับเอกสารยืนยันการจัดส่ง
SHIPMENT PENDING COD REPORT=รายงานค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้าที่ยังคงค้างอยู่
ESTIMATED DELIVERY DATE=วันที่ส่งสินค้าโดยประมาณ
ACTUAL DELIVERY DATE=วันที่ส่งสินค้าจริง
LINEHAUL=เส้นทางการขนส่งทางรถ
COD AMOUNT COLLECTED REPORT=รายงานการรับที่ได้จากค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD AMOUNT COLLECTED DATE=วันที่ที่บันทึกจากค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE REPORT=รายงานการส่งเงินค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE TO CUSTOMER DATE (CASH)=วันที่ส่งเงินค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE TO CUSTOMER DATE (CHECK)=วันที่ส่งเช็คค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE TO CUSTOMER DATE (OTHER)=วันที่ส่งค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้าอื่นๆ
COD ADVANCE=ค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้า
COD REMITTANCE TO CUSTOMER ADVANCE AMOUNT=ค่าพัสดุเก็บเงินคืนลูกค้าไปก่อน
ROUTE / DC SELECTION=เลือก โดยเส้นทางการส่งหรือศูนย์กระจายสินค้า
REVENUE COST REPORT=รายงานรายได้/ต้นทุน
SERVICE QUALITY INDICATOR REPORT=รายงานดัชนีคุณภาพการบริการ
AVERAGE DELIVERY TIME (NEW)=รายงานค่าเฉลี่ยเวลาการจัดส่ง
REMOVE COD SURCHARGE? (YES / NO)=ลบค่าพัสดุเก็บเงิน(ใช่หรือไม่)
YES : SAVE AND REMOVE THE ORIGINAL COD SURCHARGE ON THE DOMESTIC SHIPMENT=ใช่ บันทึกและลบค่าพัสดุเก็บเงินบนฟอร์มนี้
NO : SAVE AND RETAIN THE ORIGINAL COD SURCHARGE ON THE DOMESTIC SHIPMENT=ไม่ และเก็บค่าพัสดุเก็บเงินที่มีอยู่บนฟอร์มนี้
TOTAL COD AMOUNT COLLECTED (INCLUDING W/H) DOES NOT EQUAL THE COD AMOUNT CONTINUE?=ยอดรวมค่าพัสดุเก็บเงินรวมทั้งภาษีที่เกี่ยวข้องไม่เท่ากับ ค่าพัสดุเก็บเงิน ทำต่อหรือไม่
YES : SAVE THE RECORD AND IGNORE THE DIFFERENCE=ใช่ ทำต่อและบันทึกข้อมูล
NO : RETURN TO SCREEN AND RETAIN THE KEYED AMOUNTS=ไม่ไช่ กลับไปหน้าจอหลักและใช้ข้อมูลเก่าที่ได้การบันทึกก่อนหน้านี้
CANCEL : 0 THE KEYED AMOUNTS=ยกเลิก และใส่ศูนย์ในช่องต่างๆ
COD REMITTANCE D/T IS MORE THAN 10 DAYS IN THE FUTURE FROM THE ACTUAL POD DATE, CONTINUE?=วันที่ส่งเงินมากกว่าวันที่ ที่ส่งของเกินสิบวัน ทำต่อหรือไม่
YES : SAVE THE RECORD AND IGNORE THE KEYED COD REMITTANCE D/T=ใช่ ทำต่อและบันทึกข้อมูล
NO : RETURN TO THE SCREEN AND RETAIN THE KEYED COD REMITTANCE D/T=ไม่ไช่ กลับไปหน้าจอหลักและใช้ข้อมูลเก่าที่ได้การบันทึกก่อนหน้านี้
SHIPMENT DETAILS=รายละเอียดของสินค้าจัดส่ง
COD SURCHARGE AMOUNT=เงินคิดเพิ่มสำหรับค่าพัสดุเก็บเงิน
COD SURCHARGE PERCENT=เงินคิดเพิ่มสำหรับค่าพัสดุเก็บเงินที่คิดจำนวนร้อยละ
MAXIMUM COD SURCHARGE=เงินคิดเพิ่มสำหรับค่าพัสดุเก็บเงินมากสุด
MINIMUM COD SURCHARGE=เงินคิดเพิ่มสำหรับค่าพัสดุเก็บเงินน้อยสุด
HC POD REQUIRED=เลือกขอเอกสารยืนยันการจัดส่ง
HC INVOICE REQUIRED=เลือกขอเอกสารยืนยันใบกำกับภาษี
INSURANCE MAXIMUM AMOUNT=จำนวนเงินค่าประกันภัยที่สูงสุด
RETURN POD HC=คืนเอกสารการจัดส่งที่สำนักงานใหญ่
RETURN INVOICE HC=คืนเอกสารใบกำกับภาษีที่สำนักงานใหญ่
BROWSE.=เลือกอ่านข้อความ
ZONES=ภาค
EXTENDED AREA SURCHARGE $=จำนวนเงินค่าขนส่งเพิ่มเติมสำหรับพื้นที่ไกล
EXTENDED AREA SURCHARGE %=จำนวนร้อยละค่าขนส่งเพิ่มเติมสำหรับพื้นที่ไกล
AUTO MANIFEST=การสร้างบัญชีสินค้าโดยอัตโนมัติ
HC RETURN WITHIN (DAYS)=เอกสารยืนยันการจัดส่งจะถูกส่งกลับสำนักงานใหญ่ภายในระยะเวลา
HUB=จุดกระจายสินค้า
NOT A VALID EXCEL WORKBOOK.=เอกสารเอกเซลนี้มีข้อผิดพลาด
EST. HC RETURN DT=วันที่ประมาณการจะได้รับเอกสารยืนยันการจัดส่ง
ACTUAL HC RETURN DT=วันที่ที่ได้รับเอกสารยืนยันการจัดส่ง
APPLY ESA SURCHARGE FOR PICKUP=คิดค่าขนส่งเพิ่มเติมสำหรับการรับของพื้นที่ไกล
APPLY ESA SURCHARGE FOR DELIVERY=คิดค่าขนส่งเพิ่มเติมสำหรับการส่งของพื้นที่ไกล
MBG=รับประกันการคืนเงิน
USER LOCATION=ที่อยู่ผู้ใช้งาน
DEST. PROVINCE=จังหวัดต้นทาง
ORIGIN PROVINCE=จังหวัดปลายทาง
STATUS DATE/TIME=วันเวลาของสถานะ
BOOKING NUMBER=เลขหมายการจอง
EST. DEL. D/T=วันเวลาประมาณในการส่งของ
CUSTOMER REF. NO=เลขหมายอ้างอิงของลูกค้า
CUSTOMER REFERENCE NUMBER=เลขหมายอ้างอิงของลูกค้า
CONSIGNMENT NUMBER=หมายเลขการส่งของ
STATUS CODE=รหัสสถานะ
STATUS DESCRIPTION=ความหมายของรหัสสถานะ
EXCEPTION CODE=รหัสข้อยกเว้น
EXCEPTION DESCRIPTION=ความหมายของรหัสข้อยกเว้น
LOCATION=ที่อยู่
PERSON RESPONSIBLE=ผู้รับผิดชอบ
VIEWABLE STATUS FOR T&amp;T=แสดงรหัสสถานะสำหรับการส่งของ
VIEWABLE REMARK FOR T&amp;T=แสดงหมายเหตุสำหรับการติดตามของ
AUTO CREATE PROCESS NO.=สร้างเลขที่กรรมวิธีโดยอัตโนมัติ
AUTO POPULATE LOC. ON CREATE=สร้างที่อยู่ผู้ใช้งานโดยอัตโนมัติ
AUTO CREATE PROCESS REMARK=สร้างหมายเหตุโดยอัตโนมัติ
VIEWABLE LOCATION FOR T&amp;T=แสดงที่อยู่สำหรับการติดตามของ
CLOSE STATUS N/A=รหัสสถานะถูกปิด
CONSIGNEE NAME=ผู้รับของ
ORIGIN DC=ศูนย์กระจายของต้นทาง
DELETE=ลบ
REMARKS DELETE=ลบหมายเหตุ
USER UPDATED=ผู้ใช้งานที่สร้างรหัสสถานะ
UPDATED D/T=วันที่ที่สร้างรหัสสถานะ
TRACK AND TRACE=ระบบติดตามและตรวจสอบสิ่งของ
TRACK SHIPMENT=ตรวจสอบสถานะ
INSURANCE SURCHARGE PERCENTAGE=ค่าเบี้ยประกันที่คิดเป็นเปอร์เซ็นต์
FREE COVERAGE=วงเงินประกันภัยที่ไม่คิดเงิน
MINIMUM INSURANCE SURCHARGE=ค่าเบี้ยประกันภัยต่ำสุด
MAXIMUM INSURANCE SURCHARGE=ค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุด
DISCOUNT BAND=ส่วนลดตามระดับที่กำหนดไว้
COD SURCHARGE PERCENTAGE=ค่าบริการเงินสดที่เรียกเก็บปลายทาง
OTHER SURCHARGE AMOUNT=ค่าบริการอื่นๆ
OTHER SURCHARGE PERCENTAGE=ค่าบริการอื่นๆที่คิดเป็นเปอร์เซ้น
OTHER SURCHARGE MINIMUM=ค่าบริการอื่นๆ ต่ำสุด
OTHER SURCHARGE MAXIMUM=ค่าบริการอื่นๆ สูงสุด
OTHER SURCHARGE DESCRIPTION(FOR INVOICE)=รายละเอียดค่าบริการสำหรับใบกำกับภาษี
MAXIMUM COVERAGE=วงเงินประกันภัยสูงสุด
OTHER SURCHARGE=ค่าบริการอื่นๆ
TOTAL RATED AMOUNT=ยอดรวมค่าบริการต่างๆ 
PODEX SURCHARGE=ค่าบริการสำหรับพอดเอ็กซ์
MBG AMOUNT=ค่ารับประกันถ้าผิดเงื่อนไขการขนส่ง
OTHER INVOICE CREDIT/DEBIT=ค่าใบกำกับภาษีที่เพิ่มหรือลด
TOTAL INVOICE AMOUNT=ยอดรวมค่าใบกำกับภาษี
CREDIT NOTES=เงินเชื่อที่คืนให้ลูกค้า
DEBIT NOTES=เงินเชื่อที่ลูกค้าต้องจ่ายคืน
TOTAL CONSIGNMENT REVENUE=ยอดค่าบริการสำหรับการจัดส่ง
RATING OVERRIDE BY :=ค่าบริการที่ได้ปรับปรุงโดยผู้ใช้
ON :=วันที่
MANUAL RATING OVERRIDE=ดำเนินการปรับปรุงค่าบริการ
CLEAR MANUAL OVERRIDE=ยกเลิกการปรับปรุงค่าบริการ
RATED=ค่าบริการ
OVERRIDE=การปรับปรุง
INVOICE MANAGEMENT=การดำเนินการต่างๆที่เกี่ยวกับใบกำกับภาษี
INVOICE NUMBER=เลขที่ใบกำกับภาษี
INVOICE TYPE=ประเภทใบกำกับภาษี
PENDING=ยังค้างอยู่
NOT YET APPROVED=ยังไม่ได้รับการอนุมัติ
APPROVED=ได้รับการอนุมัติ
CANCELLED=ยกเลิก
FREIGHT CHARGES=ค่าบริการขนส่งต่างๆ
TRANSPORTATION CHARGE - INS=ค่าบริการขนส่งที่เกี่ยวกับประกันภัย
TRANSPORTATION CHARGE - VAS=ค่าบริการขนส่งที่เกี่ยวกับการบริการพิเศษ
TRANSPORTATION CHARGE - ESA=ค่าบริการขนส่งที่เกี่ยวกับการส่งระยะไกล
TRANSPORTATION CHARGE - EXCEPTION=ค่าบริการขนส่งที่เกี่ยวกับการส่งซ้ำ
MISC. CREDIT / DEBIT ADJUSTMENT=จำนวนเงินที่บวก หรือ ลบ
TRANSPORTATION CHARGE - OTHER SURCHARGE=ค่าบริการขนส่งที่เกี่ยวกับอื่นๆ 
LESS: MONEY BACK GUARANTEE=ลบด้วย ค่ารับประกันถ้าผิดเงื่อนไขการขนส่ง
STATUS SELECTED=สถานะที่เลือก
APPROVE SELECTED=การอนุมัติที่เลือก
CANCEL SELECTED=การยกเลิกที่เลือก
PRINT HEADER SELECTED=พิมพ์ใบกำกับภาษี
PRINT DETAIL SELECTED=พิมพ์รายละเอี่ยดของใบกำกับภาษี
INVOICE NO.=เลขที่ใบกำกับภาษี
DUE DATE=วันที่ครบกำหนดชำระ
ADJUSTMENT=การปรับปรุงยอดต่างๆ
INVOICE STATUS=สถานะของใบกำกับภาษี
PAYMENT TERM=ให้สินเชื่อกี่วัน
NONE SPECIFIED=ไม่มีรายละเอี่ยด
REF NO.=เลขที่อ้างอิง
OTHER=อื่นๆ 
APPLY AS*=ทำให้เกิดขึ้น
INVOICE DETAILS=รายละเอียดของใบกำกับภาษี
INVOICE MANAGEMENT LISTING=การแก้ไขรวมทั้งการบริหารจัดการใบกำกับภาษี
SATURDAY PICKUP=การรับของวันเสาร์
SUNDAY PICKUP=การรับของวันอาทิตย์
PUBLIC HOLIDAY PICKUP=การรรับของวันหยุด
MIN SURCH=ค่าบริการต่ำสุด
MAX SURCH=ค่าบริการสูงสุด
VALUE ADDED SERVICES AND SURCHARGES=ค่าบริการพิเศษ
QUERY ON INVOICE GENERATION=การเลือกใบกำกับภาษีที่มีการสร้างจากระบบแล้ว
PODEX SURCHARGES=ค่าบริการสำหรับพอดเอ็กซ์
TOTAL INVOICED AMOUNT=ยอดรวมค่าใบกำกับภาษี
ALLOW FOR CUSTOMER=ค่าอนุญาตให้ใช้สำหรับลูกค้า
TOTAL AVERAGE DELIVERY TIME=Total Average Delivery Time
PRE PRINT CONSIGNMENT NOTE=Pre Print Consignment Note
PRINT BARCODE=Print Barcode
REVENUE REPORT BY CUSTOMER=Revenue Report By Customer
REMARK: ADJ/MBG CONSIGNMENTS ARE HIGHLIGHTED IN RED.=หมายเหตุ: ใบส่งของที่มีสถานะ ADJ/MBG จะแสดงผลเป็นสีแดง
DAILY PODEX REPORT = Daily PODEX Report
DAILY KF ACTION LIST REPORT = Daily KF Action List Report
IMPORT CUSTOMER FILE = Import Customer File