ACCOUNT=บัญชี
AGENT CONVEYANCE=หน่วยการจัดส่งของตัวแทน
AGENT CONVEYANCE RATES=ค่าบริการของตัวแทนตามหน่วยการจัดส่ง
AGENT CUSTOMABLE CHARGES=ราคาสำหรับการแก้ไขของตัวแทน
AGENT CUSTOMIZE FUNCTIONS=หน้าที่พิเศษต่างๆ ของตัวแทน
AGENT PROFILE=ทะเบียนประวัติตัวแทน
AGENT PROFILE REPORT=ทะเบียนประวัติตัวแทน
AGENT SERVICE=บริการของตัวแทน
AGENT STATUS COST=สถานะต้นทุนของตัวแทน
AGENT VAS=บริการมูลค่าเพิ่มของตัวแทน
AGENT ZONE RATES=ค่าบริการของตัวแทนตามพื้นที่
AVERAGE DELIVERY TIME REPORT=เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย
BAND DISCOUNT=ส่วนลดแบบ Band
BAND QUOTATION=ใบเสนอราคาแบบ Band
BASE RATES - BY CONVEYANCE=ค่าบริการพื้นฐานตามหน่วยการจัดส่ง
BASE RATES - BY WEIGHT=ค่าบริการพื้นฐานตามน้ำหนัก
BASE TABLE REPORTS=รายงานตารางฐาน
BASE ZONE RATES=อัตราค่าบริการตามพื้นที่
BASE ZONE RATES REPORT=อัตราค่าบริการตามพื้นที่
CHART OF ACCOUNT CODE=แผนผังรหัสบัญชี
COMMODITY=ประเภทของผลิตภัณฑ์
COMMODITY REPORT=ประเภทของผลิตภัณฑ์
COMPANY PROFILE=ทะเบียนประวัติบริษัท
CONVEYANCE=หน่วยการจัดส่ง
COST CODE=รหัสต้นทุน
CREDIT DEBIT TRACKING=การติดตามสถานะการเพิ่มหรือลดหนี้
CREDIT NOTE=ใบลดหนี้
CUSTOMABLE CHARGES=ราคาสำหรับการแก้ไข
CUSTOMER PROFILE=ทะเบียนประวัติลูกค้า
CUSTOMER PROFILE REPORT=ทะเบียนประวัติลูกค้า
CUSTOMER SERVICE=บริการลูกค้า
DEBIT NOTE=ใบเพิ่มหนี้
DELIVERY MANIFEST=รายละเอียดการจัดส่ง
Delivery Manifest(New=รายละเอียดการจัดส่ง
DELIVERY PATH=เส้นทางการจัดส่ง
DISPATCH TRACKING=การติดตามการรับสินค้า
DISPATCH TRACKING REPORT=การติดตามสถานะการรับสินค้า
DMS NAVIGATOR=หน้าหลัก DMS
DOMESTIC SHIPMENT=รายการสินค้าในประเทศ
DISTRIBUTION CENTERS=ศูนย์กระจายสินค้า
ENTERPRISE PROFILE=ประวัติของกิจการ
FREE FORM QUOTATION=ใบเสนอราคาแบบ Free Form
INDUSTRIAL SECTOR=ประเภทของธุรกิจ
INDUSTRIAL SECTOR REPORT=ประเภทของธุรกิจ
INVOICE GENERATION=การจัดทำใบแจ้งหนี้
INVOICE GENERATION TASK=หมวดการจัดทำใบแจ้งหนี้
INVOICE PLACEMENT=การวางบิล
INVOICE PRINTING=การจัดพิมพ์ใบแจ้งหนี้
INVOICE RE-GENERATION=การจัดทำใบแจ้งหนี้ใหม่
MARGIN ANALYSIS REPORT=การวิเคราะห์ผลกำไร
MONTHLY COST ACCOUNT=ต้นทุนการจัดส่งรายเดือน
OPERATIONS=ฝ่ายปฏิบัติการ
PERFORMANCE REPORTS=รายงานการปฏิบัติงาน
PICKUP REQUEST BOOKING=การจองการรับสินค้า
PRINT QUOTATION=การจัดพิมพ์ใบเสนอราคา
PUBLIC HOLIDAYS=วันหยุด
RE-ASSIGN DELIVERY ROUTE MANIFEST=การเปลี่ยนแปลงเส้นทางการจัดส่ง
REPORT=รายงาน
REVENUE BY CUSTOMERAGENT REPORT=การแสดงรายได้ตามลูกค้าหรือตัวแทน
REVENUE BY STATE REPORT=การแสดงรายได้ตามจังหวัด
ROLE MANAGEMENT=การบริหารหน้าที่และบทบาทผู้ใช้
ROUTE CODE=รหัสเส้นทางการส่ง
SALES & MARKETING=ฝ่ายขายและการตลาด
SALESMAN PROFILE=ทะเบียนประวัติพนักงานขาย
SECURITY ADMINISTRATION=การบริหารระบบความปลอดภัย
SERVICE=การบริการ
SERVICE EXCEPTION REPORT (UPON POD)=ข้อผิดพลาดการจัดส่ง เฉพาะสินค้าที่จัดส่งสมบูรณ์แล้ว
SERVICE REPORT=แสดงผลการให้บริการ
SETUP PRINTING TEMPLATE=กำหนดขอบข่ายการจัดพิมพ์
SHIPMENT COST=ต้นทุนการจัดส่ง
SHIPMENT EXCEPTION REPORT=รายละเอียดการจัดส่ง
SHIPMENT EXCEPTION REPORT  (UPON POD)=รายงานรายละเอียดการจัดส่ง เฉพาะสินค้าที่จัดส่งสมบูรณ์แล้ว
SHIPMENT PENDING POD REPORT=สินค้าที่ยังไม่สามารถจัดส่งได้
SHIPMENT TRACKING=การติดตามสถานะสินค้า
SHIPMENT TRACKING REPORT=การติดตามสถานะการจัดส่ง
SHIPMENT UPDATE (BY CONSIGNMENT/BOOKING)=เปลี่ยนแปลงข้อมูลสินค้าตามเลขที่สินค้าหรือเลขที่การจอง
SHIPMENT UPDATE (BY ROUTE)=เปลี่ยนแปลงข้อมูลสินค้าตามเส้นทางการจัดส่ง
STATE=จังหวัด
STATUS & EXCEPTION CODE=รหัสสถานะการจัดส่ง
STATUS EXCEPTION CODE REPORT=รหัสสถานะการจัดส่ง
SYSTEMS ADMINISTRATION=ระบบการบริหาร
TOP N REPORT=ลำดับลูกค้า
TRANSACTION REPORTS=รายงานการดำเนินการ
USER MANAGEMENT=การบริหารจัดการผู้ใช้
USER PROFILE=ทะเบียนประวัติผู้ใช้
VALUE ADDED SERVICE=บริการเสริม
VAS REPORT=แสดงผลบริการเสริม
ZIPCODE=รหัสไปรษณีย์
ZIPCODE STATE REPORT=รหัสไปรษณีย์
ZONE=ภาค
CUSTOMER SCHEDULED PICKUPS=ตารางการรับของสำหรับลูกค้า
IMPORT CONSIGNMENTS=นำเข้าข้อมูลสินค้าที่ส่ง
INVOICE RETURN SERVICE=บริการคืนใบแจ้งหนี้
SERVICE QUALITY INDICATOR=รายงานการวัดคุณภาพการบริการ
POST DELIVERY COD DETAILS CAPTURE=หน้าจอหลักสำหรับบันทึกข้อมูลค่าพัสดุเก็บเงิน
POD REPORT=รายงานการยืนยันการจัดส่ง
PENDING HC RETURN REPORT=รายงาน เอกสารยืนยันการจัดส่งที่มีการยกเว้น
HC RETURN SERVICE EXCEPTION REPORT=รายงาน เอกสารยืนยันการจัดส่งเกินกำหนดเวลา
SHIPMENT PENDING COD REPORT=รายงานการส่งสินค้าที่ค้างส่งสำหรับพัสดุเก็บเงิน
COD AMOUNT COLLECTED REPORT=รายงานค่าพัสดุเก็บเงินที่ได้รับ
COD REMITTANCE REPORT=รายงานค่าพัสดุเก็บเงินที่ได้นำเข้าบัญชีลูกค้า
REVENUE COST REPORT=รายงานรายได้/ต้นทุน
SERVICE QUALITY INDICATOR REPORT=รายงานดัชนีคุณภาพการบริการ
AVERAGE DELIVERY TIME (NEW)=รายงานค่าเฉลี่ยเวลาการจัดส่ง
TRACK AND TRACE=ระบบติดตามและตรวจสอบสิ่งของ
TRACK SHIPMENT=ตรวจสอบสถานะ
MANUAL RATING OVERRIDE=การปรับปรุงค่าบริการ
INVOICE GENERATION PREVIEW=การสร้างใบกำกับภาษี
QUERY ON INVOICE GENERATION=การเลือกใบกำกับภาษีที่มีการสร้างจากระบบแล้ว
INVOICE MANAGEMENT=การบริหารจัดการเกียวกับใบกำกับภาษี
COD VERIFY REPORT=รายงานการเก็บเงินที่ยังไม่ตรวจสอบ
UTILITY MONITOR CONSIGNMENT REPORT=รายงานรายระเอืยดขนส่งที่ไม่ตรงกัน
INVOICE DETAILS=รายละเอี่ยดกำกับภาษี
INVOICE MANAGEMENT LISTING=การสร้างใบกำกับภาษีและการบริหารต่างๆ
Total Revenue Cost Report=Total Revenue Cost Report
Shipment Not Invoice Report=Shipment Not Invoice Report
ESA SECTORS=ESA Sectors
IMPORT ESA SURCHARGE BY SERVICE TYPE=Import ESA Surcharge by Service Type
EXPORT=Export
SHIPMENT EXPORT REPORT=Shipment Export Report
POD FX REPORT=Customized POD Report
PENDING FX REPORT=Shipment Pending POD Customized Report
CUSTOMER LAST SHIPMENT DATE=Customer Last Shipment Date
CUSTOMER CHARGEABLE WEIGHT DETAILS RATE REPORT=Customer Chargeable Weight details Rate Report
DELETE CONSIGNMENT=Delete Consignment
TOTAL AVERAGE DELIVERY TIME=Total Average Delivery Time
PRE PRINT CONSIGNMENT NOTE=Pre Print Consignment Note
PRINT BARCODE=Print Barcode
REVENUE REPORT BY CUSTOMER=Revenue Report By Customer
BEST SERVICE AVAILABLE=Best Service Available
CONSIGNMENT BARCODEISTRATION=Consignment Barcode
SEARCH CONSIGNMENT=ค้นหา Consignment
CONSIGNMENT=รายละเอียด Consignment
PRINT CONSIGNMENT=พิมพ์ Consignment
IMPORT EXPORT CONSIGNMENT=Import Export ข้อมูล Consignment
SET PRINT PAGE=กำหนด Print Page
SEARCH CONSIGNEE=ค้นหา Consignee
CONSIGNEE=รายละเอียด Consignee
IMPORT CONSIGNEE= Import ข้อมูล Consignee
BOX SIZE=กำหนด Box Size
DEFAULT SENDER=กำหนดค่าเบื้องต้นของ Sender
TEST=TEST
HCR Scanning=HCR Scanning
Initial Preprint User=Initial Preprint User
DAILY PODEX REPORT = Daily PODEX Report
REVENUE BY SALESMAN REPORT = Revenue By Salesman Report
TRIP REPORT = รายงานการยืนยันการจัดส่ง
DAILY KF ACTION LIST REPORT = Daily KF Action List Report
IMPORT RATING OVERRIDE = Import Rating Override
STAFF = Staff
VEHICLE = Vehicle
STAFF REPORT = Staff Report
VEHICLE REPORT = Vehicle Report
IMPORT CUSTOMER FILE = Import Customer File
HCS SCANNING = HCS Scanning
HCR STATUS BY BATCH = HCR Status By Batch
DAILY LODGMENTS=Daily Lodgments