import DocLayout from "@components/common/Layout/DocLayout";

export default ({ children }) => (
  <DocLayout title="Thông tin sản phẩm">{children}</DocLayout>
);

## THÔNG TIN SẢN PHẨM

- **UnCut** cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…

- **UnCut** hiện là thương hiệu phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của người tiêu dùng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với uy tín chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Mục tiêu của **UnCut** là mở rộng thị trường, cung cấp các dịch vụ như Giới thiệu Thương hiệu mới, Liên kết bán hàng, Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, ...Tất cả nhằm phục vụ cho một thị trường Làm đẹp và Chăm sóc sức khoẻ của Việt Nam thêm mở rộng và phát triển xa hơn.

- Với dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội: tư vấn sử dụng sản phẩm; tư vấn chọn mua hàng; chính sách giao hàng, hoàn tiền, đổi - trả hàng dễ dàng.

- Hãy liên hệ ngay với **UnCut** để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất với bạn!
