import DocLayout from "@components/common/Layout/DocLayout";
import MallLink from "@components/documents/MallLink";

export default ({ children }) => (
  <DocLayout title="Chính sách thanh toán">{children}</DocLayout>
);

# CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

## 1. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

<h3 className="text-[#7003BB]">
  a. Rà soát và xác nhận nội dung giao kết thanh toán
</h3>

<MallLink className="font-semibold" /> có cơ chế cho phép khách hàng rà soát, bổ
sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng
trực tuyến để gửi đề nghị giao kết thanh toán. Cơ chế rà soát và xác nhận này đã
đáp ứng các điều kiện sau:

**Hiển thị cho khách hàng những thông tin sau:**

- Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng, thương hiệu và giá cả;
- Phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;
- Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

<MallLink className="font-semibold" /> có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng
ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng
thanh toán.

Điều kiện giao dịch chung bao gồm:

- Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả (Được công bố công khai trên website);
- Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế (nếu có) (Được công bố công khai trên website);
- Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch (Được công bố công khai trên website);

<h3 className="text-[#7003BB]">b. Thông tin về các phương thức thanh toán</h3>

**UnCut** đã công bố toàn bộ các phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp trong mục Chính sách thanh toán

**UnCut** đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua <MallLink /> bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

<MallLink className="font-semibold" /> chỉ xác nhận thanh toán khi nhận được tiền
qua hình thức thanh toán COD hoặc khách hàng thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại
cửa hàng của **UnCut**.

## 2. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại <MallLink /> bằng những cách sau:

<h3 className="text-[#7003BB]">
  Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực
  tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:
</h3>

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển (nếu có).

<h3 className="text-[#7003BB]">Thanh toán tiền mặt tại công ty:</h3>

Khách hàng đến nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ công ty sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty trước khi nhận hàng.

<MallLink className="font-semibold" /> không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào
đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà khách hàng phải chịu từ việc nhập sai
thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử
dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở trên.

<MallLink className="font-semibold" /> bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền
sử dụng phương thức thanh toán của khách hàng và có quyền đình chỉ giao dịch cho
đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể
xác nhận tính hợp pháp này.
