import DocLayout from "@components/common/Layout/DocLayout";
import MallLink from "@components/documents/MallLink";

export default ({ children }) => (
  <DocLayout title="Chính sách kiểm hàng">{children}</DocLayout>
);

# CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

## 1. Định nghĩa:

- Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của <MallLink className="font-semibold" />.
- Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng.
- Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được <MallLink className="font-semibold" /> kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

## 2. Mức phí kiểm hàng

- Phí kiểm hàng: Miễn phí

## 3. Quy định:

<h3 className="text-[#7003BB]">a. Thời gian kiểm hàng</h3>

- Sau khi nhận hàng từ nhà cung cấp, <MallLink className="font-semibold" /> sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá theo yêu cầu của quý khách trong vòng 8h - 16h làm việc.
- Nếu nhà cung cấp phát hàng nhiều lần cho các đơn hàng, <MallLink className="font-semibold" /> sẽ kiểm từng kiện hàng theo số lần gửi và tuân thủ nguyên tắc thời gian nêu trên.

<h3 className="text-[#7003BB]">b. Phạm vi kiểm tra hàng hóa</h3>

- <MallLink className="font-semibold" /> sẽ kiểm tra số lượng sản phẩm theo các đơn
  hàng và các lần phát hàng. Sau đó tiến hành kiểm tra sản phẩm với các tiêu chí
  sau: - Kiểm tra mẫu mã sản phẩm thực tế với mẫu mã hiển thị trên website. - <MallLink className="font-semibold" /> không
  kiểm tra các thông tin nằm trong phần mô tả chi tiết sản phẩm. - <MallLink className="font-semibold" /> không
  cam kết kiểm tra các yếu tố chi tiết như thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm….
  - <MallLink className="font-semibold" /> không cam kết kiểm tra chất lượng, chi
  tiết đối với các hàng hoá không thể kiểm tra được.

## 4. Các lưu ý:

- Trường hợp giao sai hàng, <MallLink className="font-semibold" /> sẽ liên hệ với khách hàng để nhờ hỗ trợ nhận hàng trước khi khiếu nại đổi/trả.
- Trường hợp phát hàng nhiều lần nhưng thiếu hàng do lỗi phát sinh từ phía đơn vị vận chuyển, <MallLink className="font-semibold" /> sẽ thực hiện khiếu nại tới đơn vị vận chuyển. Trong thời gian khiếu nại, quý khách phải phối hợp thông tin cùng <MallLink className="font-semibold" /> cho tới khi hoàn thành khiếu nại.
- Sau khi quý khách nhận hàng mà có xảy ra sai sót (nếu có), <MallLink className="font-semibold" /> sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng của quý khách theo đúng khiếu nại.
