import DocLayout from "@components/common/Layout/DocLayout";
import MallLink from "@components/documents/MallLink";

export default ({ children }) => (
  <DocLayout title="Chính sách khi đặt hàng pre-order trên Uncut">
    {children}
  </DocLayout>
);

# CÁC CHÍNH SÁCH KHI ĐẶT HÀNG PRE-ORDER TRÊN UNCUT

## 1. Pre-order là gì?

- Pre order là hình thức đặt cọc trước khi hàng hóa được phát hành

## 2. Thời gian về hàng và giao hàng dự kiến

- <MallLink /> sẽ thông báo thời gian về hàng và giao hàng dự kiến khi bắt đầu
  mỗi chiến dịch.
- Thời gian về hàng dự kiến là 1 tuần tính từ thời điểm chốt đủ số lượng người đặt hàng tối thiểu để đặt đơn với brands.
- Thời gian giao hàng dự kiến là 3 - 5 ngày kể từ thời điểm hàng về tới Việt Nam (không phát sinh gì).
- <MallLink /> sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng thời gian về hàng và giao hàng dự
  kiến được tối ưu và chính xác nhất. Thời gian này có thể bị thay đổi bởi vì
  nhiều lý do khách quan không xuất phát từ <MallLink /> và chúng tôi sẽ thông
  báo khi có cập nhật mới nhất.

## 3. Thời gian giao hàng

- <MallLink /> giao hàng nhận tiền khắp việt Nam.
- Hà Nội : Trong vòng 2 ngày kể từ khi hàng về đến shop
- Các tỉnh thành khác : từ 3 – 5 ngày làm việc tùy vùng khác nhau

## 4. Khiếu nại

- Mọi vấn đề thắc mắc về chiến dịch Pre-order, phiên bản, số lượng, chất lượng sản phẩm, mã khuyến mãi, phí vận chuyển, quá trình vận chuyển, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0961554388

## 5. Quy định thanh toán cho Pre-order

- Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% tổng giá trị đơn hàng.

## 6. Phương thức thanh toán

- Thanh toán qua cổng thanh toan VNPAY hoặc chuyển khoản ngân hàng qua cổng VNPAY

## 7. Hoàn tiền

1. Trường hợp hoàn tiền:

   - Chương trình không thành công do nhà sản xuất không tiếp tục tiến trình sản xuất.

   - Sản phẩm chưa được chốt số lượng đặt hàng với nhà sản xuất, đơn hàng đang ở trạng thái đã xác nhận và khách hàng có mong muốn hoàn tiền (Trước thời gian chốt danh sách các đợt Pre-order).

2. Trường hợp không hoàn tiền:

   - Sau khi chúng tôi chốt đơn đặt hàng và số lượng với nhà sản xuất thì bạn không thể thực hiện hoàn tiền do thay đổi ý định vì <MallLink/> đã thanh toán toàn bộ cho nhà sản xuất.
