import MallLink from "@components/documents/MallLink";
import DocLayout from "@components/common/Layout/DocLayout";

export default ({ children }) => (
  <DocLayout title="Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền">{children}</DocLayout>
);

# CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

**UnCut** khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

## 1. Chính sách đổi trả hàng

<h3 className="text-[#7003BB]">Quy định về đổi trả hàng:</h3>

Khách hàng có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, Khách hàng không thể trả hàng khi đã nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên Khách hàng nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của Khách hàng được đặt trên website của <MallLink className="font-semibold" />, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn Khách hàng!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền nếu Khách hàng mua hàng trực tiếp tại các hệ thống của <MallLink className="font-semibold" /> và đã kiểm tra khi nhận hàng.

<h3 className="text-[#7003BB]">Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:</h3>

- Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong khi nhân viên giao hàng giao đến và xác nhận ngay lúc đó. Tuy nhiên, quý khách phải giữ lại các chứng từ mua hàng.
- Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi <MallLink className="font-semibold" /> giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.
- Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. <MallLink className="font-semibold" /> không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
- Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về <MallLink className="font-semibold" />. Khi nhân viên của <MallLink className="font-semibold" /> đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

<h3 className="text-[#7003BB]">Địa điểm đổi trả sản phẩm:</h3>

Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

<h3 className="text-[#7003BB]">Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm:</h3>

Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

## 2. Chính sách hoàn tiền

<h3 className="text-[#7003BB]">Thời hạn hoàn trả:</h3>

<MallLink /> sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi <MallLink /> xác nhận đã nhận
được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

<h3 className="text-[#7003BB]">Cách thức lấy lại tiền:</h3>

Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

<h3 className="text-[#7003BB]">Chi phí cho việc hoàn trả:</h3>

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của <MallLink className="font-semibold" /> thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

## 3. Không đổi lại với những trường hợp sau:

- Sản phẩm không còn nguyên vẹn như của <MallLink className="font-semibold" />
- Quà tặng.
- Khách hàng đổi ý không muốn mua sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng <MallLink className="font-semibold" /> hoặc vui lòng liên hệ: <a href="tel:(+84) 961-554-388">**(+84) 961-554-388**</a> để được trợ giúp. Xin cảm ơn!
