import DocLayout from "@components/common/Layout/DocLayout";

export default ({ children }) => (
  <DocLayout title="Chính sách mua hàng">{children}</DocLayout>
);

# CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

- [Thông tin sản phẩm](/documents/thong-tin-san-pham)
- [Chính sách bảo mật](/documents/chinh-sach-bao-mat)
- [Chính sách kiểm hàng](/documents/chinh-sach-kiem-hang)
- [Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền](/documents/chinh-sach-doi-tra-hang-va-hoan-tien)
- [Chính sách thanh toán](/documents/chinh-sach-thanh-toan)
- [Chính sách vận chuyển và giao nhận](/documents/chinh-sach-van-chuyen-va-giao-nhan)
- [Nghĩa vụ người bán và người mua](/documents/nghia-vu-nguoi-ban-va-nguoi-mua)
