Hướng dẫn sử dụng APK vá lỗi SAOMD:

1 - Xóa bản gốc bạn đã tải (nếu có), bao gồm từ Google Play, Qooapp, etc...
2 - Tải APK từ Repository này về. ( Lưu ý chọn đúng server.)
3 - Link Start thôi chần chừ gì nữa các giáo sư :)

Lưu ý khi sử dụng: USE AT YOUR Fukin' OWN RISK.
Mọi câu hỏi liên hệ Lolitia: www.facebook.com/ak.adgk

SAO:MD được phát triển bởi GREE, Inc. Publisher: Bandai Namco Entertainment.
Lolitia chỉ là người tạo ra bản vá lỗi. (Thuộc bản quyền hợp pháp GNU v3).
Mọi hành vi khi sử dụng sai cách Lolitia hoàn toàn không chịu trách nhiệm. 